Có nên mua máy giặt Bosch serie 4 không?

Chưa có đánh giá nào

Có nên mua máy giặt Bosch serie 4 không? Giữa những dòng Series đa dạng của máy giặt Bosch, Series 4 được hãng thiết kế với mục đích chính đem đến nhiều chức năng giặt với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số review đánh giá chung về dòng sản phẩm này.

Có nên mua máy giặt Bosch serie 4 không?

Có nên mua máy giặt Bosch serie 4 không?

Review ưu điểm có trong máy giặt Bosch Serie 4

  • Chương Trình Diệt Khuẩn AllergyPlus-HygieneCare

AllergyPlus-HygieneCare là chương trình giặt diệt khuẩn giúp loại bỏ các tạp chất dễ gây dị ứng như hạt phấn hoa, lông động vật hay các mạt bụi bám trên quần áo. Chương trình này rất cần thiết và phù hợp cho người nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chức năng này trên các dòng máy giặt Bosch Serie 4.

  • Công Nghệ ActiveWater Plus- Siêu Tiết Kiệm Nước

ActiveWater Plus giúp bạn sử dụng hiệu quả đến từng giọt nước. Máy giặt Bosch Serie 4 sở hữu những  cảm biến thông minh tích hợp với hệ thống cấp nước. Máy sẽ điều chỉnh lượng nước phù hợp với mỗi lần giặt dựa trên khối lượng đồ giặt và loại vải thực tế. Từ đó nước sẽ được sử dụng hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

ActiveWater Plus máy giặt bosch

  • Động Cơ Không Chổi Than EcoSilence Drive™:  Bền Bỉ- Yên Tĩnh-Tiết Kiệm

EcoSilence Drive™ là động cơ độc quyền của thương hiệu Bosch. Kết cấu của động cơ không sử dụng chổi than, từ đó hao mòn do ma sát là không đáng kể.

Máy hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng. Khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội so với sử dụng động cơ thông thường. Thời gian sử dụng bền lâu.

động cơ EcoSilence Drive máy giặt bosch

  • Chức Năng Giặt Nhanh SpeedPerfect:  Tiết Kiệm Thời Gian Giặt Lên Đến 65%

SpeedPerfect  giúp đẩy nhanh chương trình giặt trong trường hợp bạn đang cần đồ gấp. Chức năng này phù hợp cho mọi loại vải và mọi mức tải. Tiết kiệm tới 65% thời gian mà không ảnh hưởng đến kết quả giặt sạch.

  • Chức năng Reload

Người dùng có thể dễ dàng thêm đồ giặt với chức năng reload. Chỉ cần bấm nút tạm dừng và thêm đồ. Chức năng này không sử dụng khi nhiệt độ nước vượt mức 50ºC hoặc mực nước trong lồng quá cao.

reload máy giặt bosch

  • Hẹn Giờ Chạy

Trong máy giặt Bosch Serie 4 có chức năng hẹn giờ để sử dụng linh hoạt hơn. Thời gian hẹn giờ trong khoảng 1-24 giờ giúp bạn chủ động hơn trong việc giặt đồ với lịch trình làm việc của mình.

hẹn giờ máy giặt bosch

  • Máy giặt Bosch Serie 4 có trang bị chức năng sấy

Trong một số dòng máy giặt Bosch Serie 4, có được trang bị thêm chức năng sấy khô. Sử dụng công nghệ sấy Autodry. Sau khi kết thúc quá trình giặt sấy bạn có thể lấy ngay quần áo để mặc hoặc để cất tủ.

  • Thiết kế máy giặt Bosch serie 4 hiện đại

Máy giặt Bosch Serie 4 có mẫu mã khá hiện đại và bắt mắt. Là dòng máy giặt cửa ngang, an toàn hơn cho việc giặt đồ. Dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian nhà ở khác nhau.

Ngoài ra, thiết kế Anti Vibration với các rãnh sóng bên cạnh của máy giặt giúp làm hỗ trợ giảm tiếng ồn tối đa khi hoạt động. Đây cũng là điểm nổi bật của Bosch so với các nhãn hàng khác.

Đánh giá nhược điểm của máy giặt Bosch Serie 4 là gì?

Như đã nói ở ban đầu, dòng serie 4 của máy giặt Bosch chú trọng trong chức năng thiết yếu phục vụ công việc giặt đồ. Do đó không có nhiều công nghệ giặt mới được cập nhật như: 4D system,i-dos, kết nối home connect, hay giặt chống nhăn.

Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu máy giặt Bosch serie 4 Tại Đây

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...