Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

Chưa có đánh giá nào

Bếp từ Bosch là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu hiện nay tại Việt Nam. Ngoài sở hữu các tính năng ưu việt, bếp còn đem lại cho căn phòng bếp nét đẹp sang trọng và hiện đại.  Đây là sản phẩm bếp từ cao cấp không thể thiế trong mỗi gia đình.  Ai cũng biết rằng Bosch là thương hiệu bếp từ của Đức. Tuy nhiên câu hỏi Bếp từ bosch được sản xuất ở đâu thì không phải khách hàng nào cũng trả lời được. Cùng Bosch-Kitchen Luxury tìm hiểu về nguồn gốc bếp từ bosch trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Thương hiệu Bosch nguồn gốc ở đâu.

Thương hiệu Bosch hình thành từ những năm 1861 tại Đức do tập đoàn Robert thành lập. Trải qua lịch sử hơn 100 năm phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, Bosch đã có 50 nhà máy đặt ở nhiều nước trên thế giới, chủ yếu là ở Châu Âu. Nhờ quy trình sản xuất khắt khe nghiêm ngặt, nguyên liệu sản xuất chất lượng đặc biệt là thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, thương hiệu thiết bị nhà bếp bosch được xếp hạng thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn thế giới.

  1. Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu.

Một trong những sản phẩm nổi bật của thiết bị nhà bếp Bosch chính là bếp từ Bosch. Câu hỏi của nhiều bạn sẽ là bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu, nguồn gốc bếp từ bosch ra sao. Bosch nhập khẩu sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn. Bếp từ Bosch mang thương hiệu của Đức, sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức nhưng nhà máy lại đặt ở cả Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong đó, các mẫu bếp từ 2 vùng nấu sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và các mẫu bếp từ 3,4 vùng nấu sẽ được sản xuất ở Tây Ban Nha và Đức.

Nguồn gốc bếp từ Bosch ở đâu

Nguồn gốc bếp từ Bosch ở đâu

Mặc dù không được sản xuất tại Đức nhưng những chiếc bếp từ bosch được sản xuất ra phải tuân theo đúng quy trình và trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Sở dĩ, bếp từ bosch chính hãng không sản xuất hoàn toàn từ Đức chủ yếu do 2 lý do chính:

  • Thuê mặt bằng ở nước ngoài sẽ thuận lợi, rộng rãi hơn.
  • Chi phí thuê nhân công, lao động sẽ rẻ hơn.

Chính vì vậy, bếp từ bosch sản xuất ở 2 nước trên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là được sản xuất tại Đức.

Khi mua sản phẩm bosch bạn sẽ gặp đến 99% là Made in Spain hay Made in China, các bạn hoàn toàn yên tâm đây là sản phẩm bếp từ cao cấp chính hãng Đức nhé.

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu

Ngoài ra Bosch nhập khẩu đưa ra một số lời khuyên khi chọn mua bếp từ Bosch như sau:

– Luôn kiểm tra Made In của sản phầm để xem xuất xứ của sản phẩm

– Yêu cầu có CO/CQ của sản phẩm để đảm bảo xuất xứ và chất lượng sản phẩm

– Yêu cầu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu chắp vá.

>>>Xem thêm: Sử dụng bếp từ bosch bền hơn nếu bạn biết những điều sau

Trên đây là giải đáp những thắc mắc về nguồn gốc bếp từ bosch ở đâu. Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm bếp từ Bosch nói chung và thiết bị nhà bếp Bosch nói riêng, hãy đến với Showroom Bosch Kitchen Luxury chính hãng tại Hà Nội tại địa chỉ số 286 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc truy cập website: https://nhabepnhapkhau.vn/.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...