Tủ lạnh Bosch nên cài đặt nhiệt độ bao nhiêu?

Chưa có đánh giá nào

Tủ lạnh Bosch nhập khẩu Đức là dòng sản phẩm đáng tin cậy, luôn thuộc top bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng luôn được đảm bảo, tuy nhiên tủ lạnh Bosch nên cài đặt nhiệt độ bao nhiêu?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đảm bảo sử dụng tủ đúng cách trong bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch nên cài đặt nhiệt độ bao nhiêu?

Tủ lạnh Bosch nên cài đặt nhiệt độ bao nhiêu?

Nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh Bosch

Bosch cho biết nhiệt độ của ngăn đá nằm trong khoảng từ -16 ° C đến -24 ° C. Hãng khuyến nghị đặt nhiệt độ tủ đông thành -18 ° C hoặc 0 ° F để thực hành an toàn thực phẩm tốt nhất.

Để cài đặt nhiệt độ, chọn ngăn đá bằng nút ° C và nhấn và giữ các nút +/- cho đến khi màn hình hiển thị nhiệt độ cần thiết  Sau đó, buông nút và nhiệt độ được thiết lập.

Có nên để ngăn đá ở mức lạnh nhất không?

Nói chung, việc đặt ngăn đá ở nhiệt độ thấp nhất là không cần thiết để giữ thực phẩm của bạn đông lạnh. Tuy nhiên, nó lại tuyệt vời cấp đông  thực phẩm nhanh chóng.

Hệ thống tủ lạnh có chức năng SuperFreezing. Chức năng này đóng vai trò làm đông nhanh thực phẩm mới khi bỏ vào tủ. Tránh ảnh hưởng đến các thực phẩm còn lại. Sau khi đã đông, nhiệt độ ngăn đá sẽ được điều chỉnh về mức bình thường đã cài đặt trước đó.

>> Xem thêm: Công nghệ làm lạnh tiên tiến có trong tủ lạnh Bosch nhập khẩu Đức

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh Bosch

Bên trong phần ngăn lạnh, bạn có thể đặt nhiệt độ trong khoảng từ + 2 ° C đến + 8 ° C. Để cài đặt nhiệt độ, hãy chọn phần tủ lạnh bằng nút ° C. Sau đó, tiếp tục nhấn các nút +/- cho đến khi màn hình hiển thị nhiệt độ cần thiết. Xin lưu ý rằng bạn không nên bảo quản thực phẩm dễ hỏng trên +4 ° C.

Để có kết quả tốt nhất, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của từng model tủ lạnh để biết hướng dẫn cụ thể cho từng mã sản phẩm.

Nếu bạn phát hiện trên thực phẩm bị đóng đá, thì có thể điều chỉnh nhiệt độ ấm hơn. Đó là mức bảo quản lý tưởng.

Tủ đông Bosch mất bao lâu để đông đá?

Đối với làm đông đá thì tùy từng dòng sẽ có khối lượng làm đá khác nhau. Trung bình, tủ lạnh Bosch làm ra khoảng 1,5kg đá trong vòng 24h. Tập đoàn Bosch tuyên bố rằng tủ đông chạy liên tục để duy trì nhiệt độ thấp. Nếu bạn định sử dụng công suất tối đa của tủ đông, Bosch khuyên bạn nên sử dụng chế độ siêu lạnh. Bạn PHẢI bật cài đặt này 24 giờ trước khi đổ đầy ngăn đá đến công suất tối đa. Tủ đông cần 24 giờ để đạt và duy trì nhiệt độ cực lạnh.

Đối với việc làm đông các thực phẩm, món ăn mới chế biến thì cần khoảng 4-6 giờ chúng sẽ đông hoàn toàn.

Mua tủ lạnh Bosch tại Showroom Bosch -Kitchen Luxury, chúng tôi cam kết hàng chính hãng với đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giao hàng lắp đặt tận nơi nhanh chóng. Bảo hành chuyên nghiệp 24/7. Hướng dẫn sử dụng cụ thể, chi tiết.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...