Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng

Chưa có đánh giá nào

Nhu cầu sử dụng máy rửa bát ngày càng tăng cao,do tính tiện lợi mà nó đem lại,đặc biệt dòng máy rửa bát Bosch luôn được chị em quan tâm để mua sắm cho gia đình, Bosch thương hiệu đến từ Đức, nơi được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động cơ. Hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng từ seri 2 tới seri 8 đáp ứng đủ các phân khúc của người tiêu dùng. Tại việt nam doanh số máy rửa bát Bosch chiếm tới 95%. Trong quá trình sử dụng không tránh được các lỗi do người dùng hoặc do thời tiết làm máy trục trặc. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng đi phân tích những nguyên nhân gây ra hỏng hóc, và cách sửa chữa máy khi có lỗi.

sửa chữa bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng

Sửa chữa bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng

Những nguyên nhân dẫn tới máy dễ hỏng sớm, hoặc gây ra quá trình hỏng vặt ở máy rửa bát Bosch

Điều kiện thời tiết

Đây là nguyên nhân dễ gây ra những hỏng vặt của máy, như độ ẩm quá cao làm gián đoạn báo lỗi các bo điều khiển, hoặc báo lỗi các cảm biến nhiệt độ hay độ bẩn của máy.

Do đặt máy tại nơi có độ ẩm cao

Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra quá trình hỏng hóc. Do quá trình lắp đặt quý khách chọn những nơi có độ ẩm cao như gần bến rửa, gần vòi nước xịt…v,v lâu ngày lượng nước xả gần máy bốc hơi hoặc độ ẩm cao vào các thiết bị như bo mạch máy bơm…dẫn tới máy báo lỗi.

Do quá trình sử dụng

Máy rửa bát Bosch hoạt động đa phần có tính ổn định rất cao, mới mua máy quý khách còn bỡ ngỡ chưa biết cách dùng hoặc xếp bát đĩa cho hợp lý làm chạm tay quay phun nước, dẫn tới kẹt máy bơm…v,v.

Do côn trùng

Đây là nguyên nhân chính và cơ bản nhất dẫn tới máy rửa bát báo lỗi. Bình thường máy sẽ chạy ở nhiệt độ nước khoảng 60 độ C, kết hợp mùi thơm của chất tẩy rửa thu hút dán và chuột vào đáy máy,trong quá trình lâu ngày dán chuột làm tổ gây chập cháy bo mạch hoặc cắn đứt toàn bộ dây.

trung tâm bảo hành sửa chữa máy rửa bát Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy rửa bát Bosch

Cách khắc phục và sửa chữa các lỗi máy rửa bát Bosch

Hãy cùng trung tâm bảo hành chính hãng máy rửa bát Bosch khắc phục những nguyên nhân trên để kéo dài tuổi thọ của máy, cũng như tránh chi phí sửa chữa không đáng có gây ra.

Đối với nguyên nhân do thời tiết

Những ngày mưa phùn nồm ẩm vào mùa xuân, quý khách có thể bật thêm điều hòa hạn chế mở cửa quá nhiều, vì trong gian bếp rất nhiều đồ điện tử nếu thời tiết nồm ẩm dễ gây chập cháy.

Nguyên nhân do máy đặt nơi có độ ẩm cao

Trước khi mua máy quý khách lưu ý vị trí lắp đặt.đảm bảo khô dáo và thoáng, dưới chân máy không có nước chảy trong quá trình dùng các thiết bị khác hoặc vòi nước.

Do quá trình sử dụng

Để khắc phục nguyên nhân này,khi máy lắp đặt xong quý khách yêu cầu thợ hướng dẫn sử dụng chi tiết như: cách cho muối bột, cách xếp bát đĩa, cách vệ sinh máy khi sử dụng trong thời gian dài…v,v.

Do côn trùng

Cách khắc phục nguyên nhân này tốt nhất là khi thợ lắp đặt xong, quý khách đi mua 3 tới 4 viên băng phiến yêu cầu thợ tháo tấm inox che bên hông ra và vất trực tiếp vào đáy máy. Vì băng phiến đuổi dán và chuột rất tốt sau 8 tháng quý khách làm lại 1 lần.

Hướng dẫn khách hàng xử lý khi máy báo lỗi mà không tự khắc phục được

Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi trên màn hình máy sẽ hiển thị các thông tin báo lỗi sản phẩm như tràn nước đáy máy báo E15 hoặc E60-01…có 1 số lỗi quý khách có thể tự khắc phục được tại nhà, nếu không khắc phục được quý khách có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng sau khi tiếp nhận thông tin trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch sẽ phân loại lỗi cơ bản như sau:

Nếu thời gian bảo hành của máy vẫn còn

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách tới hãng để xử lý, những lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, còn lỗi do người dùng như côn trùng vào, sét đánh hoặc tràn nước …v,v sẽ được tính phí.

Nếu thời gian bảo hành máy hết

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy rửa bát Bosch của quý khách, quy trình sửa chữa sẽ tiến hành như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử thợ qua kiểm tra, xác định bộ phận hỏng hóc mà sửa chữa được tại nhà của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, và khắc phục. Nếu bộ phận hỏng hóc lớn cần mang về trung tâm kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi sẽ báo giá lập biên bản ký nhận 2 bên, để đảm bảo độ tin cậy và khách quan, đối với trường hợp mang bo mạch về trung tâm kiểm tra, quý khách có thể mang bo mạch đi kiểm tra những chỗ khác check giá check mã lỗi…v,v sau đó có thể chuyển phát cho chúng tôi về trung tâm.

Đối với trường hợp cần thay thế linh kiện

Sau khi kiểm tra mã lỗi của máy và từng bộ phận, quá trình sửa chữa máy rửa bát Bosch mà không khắc phục được lỗi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá linh kiện thay mới.

thay thế linh kiện máy rửa bát Bosch

Thay thế linh kiện máy rửa bát Bosch

Linh kiện thay mới máy rửa bát Bosch có hàng tàu hoặc hàng nhái không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sửa chữa máy rửa bát Bosch. Với nhiều năm kinh nghiêm chúng tôi xin trả lời là không, việc thay mới linh kiện quý khách hoàn toàn yên tâm, vì linh kiện của bất kỳ sản phẩm không những máy rửa bát mà bếp từ, lò nướng…v,v đều không thể làm nhái hoặc mua từ bên trung quốc được, tất cả linh kiện đều được mã hóa mua từ trang chủ của hãng Bosch-Home.com.

Quy trình bảo hành phần sửa chữa máy rửa bát Bosch hoặc thay mới linh kiện

Đối với việc sửa chữa các bộ phận trong máy rửa bát Bosch chúng tôi sẽ bảo hành 3 tới 6 tháng tùy từng chi tiết sửa chữa.còn đối với phần thay mới linh kiện chúng tôi sẽ bảo hành chung là 6 tháng cho linh kiện thay mới.

Với 15 năm kinh nghiệm được hãng ủy quyền trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng kitchen luxury luôn mang đến cho quý khách hàng độ tin cậy và báo giá sửa chữa máy rửa bát Bosch cũng như thay mới hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam
Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...