Tổng hợp kích thước các loại máy rửa bát Bosch

Chưa có đánh giá nào

Bạn muốn mua máy rửa bát Bosch cho gia đình nhưng không biết kích thước có phù hợp không?  Trong bài viết này Bosch Kitchen Luxury sẽ tổng hợp kích thước các loại máy rửa bát Bosch. Hãy tham khảo thêm trước khi mua sắm.

Tổng hợp kích thước các loại máy rửa bát Bosch

Tổng hợp kích thước các loại máy rửa bát Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng lâu đời đến từ Đức- Robert Bosch. Hãng hiện là một trong những thương hiệu top đầu thị trường sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Máy rửa bát Bosch được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng đơn giản; tính năng thông minh, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Máy chạy siêu êm với khả năng tiết kiệm năng lượng tốt.

Đây là thương hiệu máy rửa bát có doanh số bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Kích thước của máy được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Máy rửa bát Bosch xét về mặt thiết kế được chia thành 3 loại chính gồm: máy rửa bát âm tủ Bosch ; máy rửa bát độc lập Bosch và máy rửa bát loại nhỏ Bosch. Dưới đây là kích thước chi tiết cho từng dòng.

Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch tiêu chuẩn

Đối với các dòng máy rửa bát âm tủ Bosch thì kích thước phổ biến chiều cao là 81,5cm ; chiều rộng 59,8-60 cm ; chiều sâu 57,3 – 60 cm. Trong dòng âm tủ được chia thành 2 loại  nhỏ gồm: máy rửa bát bán âm tủ và máy rửa bát âm tủ toàn phần.

kích thước máy rửa bát âm tủ bosch

Đặc điểm chung  của chúng là lắp đặt nằm gọn trong khoang tủ bếp; phần cánh mở của máy sẽ được tích hợp cùng cánh tủ bếp để tạo nên một không gian thông nhất. Mọi chi tiết của máy rửa bát sẽ được ẩn chìm trong khoang tủ; riêng mẫu bán âm tủ thì phần bảng điều khiển sẽ được để lộ ra ngoài.

Khi lắp đặt, máy rửa bát âm tủ Bosch có thể điều chỉnh được chiều cao tối đa là 84,5 cm. Dung tích chứa của dòng này khoảng 13-14 bộ bát đĩa châu Âu.

Kích thước máy rửa bát độc lập Bosch tiêu chuẩn

Đối với máy rửa bát độc lập Bosch có kích thước tiêu chuẩn là cao 84,5cm ; rộng và sâu 60×60 cm. Việc lắp đặt dòng này thì khá dễ dàng, có thể đặt ở mọi vị trí trong phòng bếp. Màu sắc của máy được thiết kế sẵn như trắng; xám bạc hoặc thép không gỉ.

Dung tích chứa của dòng này khoảng 12-13-14 bộ bát đĩa châu Âu.

kích thước máy rửa bát độc lập bosch

Kích thước máy rửa bát loại nhỏ Bosch

Với dung tích nhỏ chỉ khoảng 6-8 bộ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của 1-2 thành viên. Máy rửa bát loại nhỏ Bosch có kích thước chỉ dao động khoảng cao là 45 cm ; chiều rộng 55 cm ; chiều sâu 50cm . Thường được để độc lập trên bàn bếp.

kích thước máy rửa bát loại nhỏ bosch

Máy rửa bát Bosch nặng bao nhiêu cân (kg) ?

Ở quy mô gia đình thì các dòng máy rửa bát âm tủ và độc lập của Bosch có dung tích 12-13-14 bộ là lựa chọn phù hợp nhất. Gồm 2 đến 3 giàn rửa với khả năng rửa được xoong nồi. Cân nặng của các dòng máy này thường dao động từ hơn 35kg  đến dưới 56 kg tùy mẫu. Các mẫu máy thuộc dòng âm tủ sẽ có khối lượng nhẹ hơn.

máy rửa bát bosch nặng bao nhiêu cân

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch

Kích thước của máy rửa bát Bosch là cố định không thể thay đổi. Do đó trước khi chọn mua bạn cần tìm hiểu trước điều kiện không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch

Xác định rõ dung tích của máy phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng.

Khi lắp lựa chọn lắp đặt âm tủ bếp, thì bạn cần để trống sẵn một khoang có kích thước chênh một vài cm;  không quá khít với kích thước của máy. Tránh việc khó khăn trong lắp đặt và ảnh hưởng đến hoạt động của máy sau này.

Để biết được nên để kích thước khoang tủ chính xác bao nhiêu là tối ưu nhất, bạn có thể xem bảng mô tả kích thước của mỗi sản phẩm.

Showroom Bosch Kitchen Luxury có cung cấp đầy đủ mẫu mô tả này. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc liên hệ Hotline công ty để được tư vấn.

>>> Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan

01/08/2023

Nên mua máy sấy tụ hơi hay máy sấy thông hơi
Trên thị trường máy sấy quần áo gia đình hiện có 2 kiểu lắp đặt ...

19/07/2023

Nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ...

18/07/2023

Đánh giá chi tiết chậu rửa bát Blanco- Thương hiệu Đức
Chậu rửa bát Blanco bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1925 tại ...

17/07/2023

Dùng chậu rửa bát đá Blanco có dễ vỡ không?
Chậu rửa bát đá Blanco là sản phẩm bán chạy hàng đầu với đa dạng ...