Review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Perfect Dry Bosch

Chưa có đánh giá nào

Tìm hiểu công nghệ sấy Zeolith là gì ? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây và xem qua những review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Perfect Dry Bosch mới nhất hiện nay.

Review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Perfect Dry Bosch

Review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Perfect Dry Bosch

 

Công nghệ sấy Zeolith ( Perfect Dry) là gì?

Đây là một công nghệ sấy khô bát đĩa sau khi rửa bằng máy rửa bát. Nó sử dụng một loại hạt khoáng tự nhiên trong đá núi lửa; cấu trúc bề mặt xốp và có khả năng hút ẩm sau đó tỏa ra nhiệt đánh kinh ngạc.

Hạt khoáng Zeolith hiện nay có thể khai thác từ tự nhiên hoặc sản xuất tổng hợp. Có một điểm đặc biệt đó là hạt khoáng này có khả nặng tự tái tạo bổ sung  nên không bao giờ cần thay thế mới. Vi khuẩn nấm mốc không thể phát triển trong môi trường chứa đầy hạt Zeolith.

công nghệ sấy zeolith perfect dry máy rửa bát Bosch

Nguyên lý hoạt động của công nghệ sấy Zeolith trong máy rửa bát

Trong chu trình sấy khô, nước bốc hơi khỏi đĩa và không khí nóng, ẩm ướt lấp đầy khoang, được hút về phía khoang có chứa hạt Zeolith. Đó là khi những hạt này phát huy tác dụng. Chúng hấp thụ độ ẩm xung quanh và tỏa ra nhiệt, biến không khí trở lại  khô, nóng. Công nghệ bên trong máy rửa bát sẽ thổi luồng khí nóng này đi khắp khoang, mang lại hiệu quả sấy khô chưa từng có. Quá trình này được lặp lại nhiều lần với luồng khí 3D phủ khắp khoang máy, đến khi vật dụng được sấy khô hoàn toàn.

Công nghệ sấy Zeolith được đánh giá rất thân thiện với môi trường. Do lượng nhiệt mà hạt khoáng tạo ra khá lớn, kèm theo đó nguồn khí nóng được sử dụng nhiều lần. Nên máy rửa bát không cần tốn quá nhiều điện năng như các công nghệ thông thường khác.

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith đạt hiệu quả sấy đến 95% với năng lượng điện sử dụng ít nhất và thời gian sấy tối ưu hơn các công nghệ sấy còn lại.

Quá trình hấp thụ hơi ẩm của hạt khoáng diễn ra nhanh chóng. Và hơi nước đó sẽ được giữ lại đến chương trình rửa sau. Khi máy đun nước nóng, hạt khoáng zeolith sẽ tự động hấp thụ lại nhiệt và trả lại hơi ẩm ra khoang.

Review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Perfect Dry Bosch

Xét về công nghệ và chương trình rửa

Bosch là thương hiệu máy rửa bát hàng đầu của Đức. Sử dụng sấy hạt khoáng Zeolith trên một số sản phẩm dòng serie 6 và các mẫu mới nhất serie 8.

Review đánh giá máy rửa bát sấy công nghệ Zeolith Bosch

Để ý bạn sẽ thấy máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith thường kết hợp thêm cả tính năng sấy khô tăng cường Extra Dry; hoặc sấy khô tự mở cửa Efficient Dry cho chương trình Eco. Thêm lựa chọn cho người dùng tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân.

Máy rửa bát Bosch serie 6 và serie 8 là những mẫu sở hữu nhiều tính năng và công nghệ sấy thông minh nhất của hãng. Thông thường mỗi sản phẩm có từ 10 đến 13 chương trình rửa(  bao gồm cả tính năng bổ sung). Ngoài Zeolith, bạn có thể bắt gặp một số công nghệ như: kết nối home connect; bộ trao đổi nhiệt heat exchange giúp rửa an toàn cho đồ dễ vỡ; rửa chuyên sâu với ExtraClean Zone; rửa thông minh… Tùy từng mẫu mà sẽ có những chức năng cụ thể khác nhau.

Đánh giá về mặt thiết kế của máy rửa bát có công nghệ sấy Zeolith Perfect Dry Bosch

Công nghệ sấy khô Zeolith Perfect Dry đều nằm trên các dòng sản phẩm serie 6 và 8 của hãng. Đây là những đời mới, phiên bản mới nhất, do đó về thiết kế cũng được cải tiến nhiều hơn.

đánh giá máy rửa bát bosch có sấy zeolith

Sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây truyền công nghệ chuẩn Đức. Máy rửa bát Bosch serie 6 có xuất xứ từ Đức hoặc Ba Lan. Còn máy rửa bát Bosch serie 8 100% xuất xứ Đức. Từng đường nét màu sắc cũng được hãng chăm chút hơn, tạo nên nét hiện đại, sang trọng từng dòng.

Sẽ có đủ dạng lựa chọn lắp đặt độc lập- âm tủ toàn phần và âm tủ bán phần cho bạn.

Máy rửa bát có công nghệ sấy Zeolith Perfect Dry Bosch bên trong có 3 giàn rửa với thiết kế rộng hơn; đựng được nhiều đồ đạc hơn. Giàn dưới cùng có kích thước lớn có thể điều chỉnh vị trí, xếp được xoong nồi và các dụng cụ cỡ lớn.

Showroom Bosch Kitchen Luxury hiện tại đang có sẵn nhiều mẫu máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith Perfect Dry đời mới nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để thăm quan và tư vấn. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh 24/7.

Bài viết liên quan

01/08/2023

Nên mua máy sấy tụ hơi hay máy sấy thông hơi
Trên thị trường máy sấy quần áo gia đình hiện có 2 kiểu lắp đặt ...

19/07/2023

Nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ...

18/07/2023

Đánh giá chi tiết chậu rửa bát Blanco- Thương hiệu Đức
Chậu rửa bát Blanco bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1925 tại ...

17/07/2023

Dùng chậu rửa bát đá Blanco có dễ vỡ không?
Chậu rửa bát đá Blanco là sản phẩm bán chạy hàng đầu với đa dạng ...