Hiển thị một kết quả duy nhất

Để phân biệt các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, Bosch phân loại các dòng sản phẩm của mình theo seri máy theo thứ tự 2 4 6 và 8, đối với những dòng máy hút mùi seri 8 ngoài tính năng sử dụng cơ bản máy còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn như tính thẩm mỹ cao, công suất lớn hơn..vv hãy cùng Showroom Bosch Kitchen đi tìm hiểu tính năng cơ bản dòng máy hút mùi Bosch seri 8.

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao: đa phần dòng máy hút seri 8 Bosch đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, vật liệu hoàn thiện bên ngoài bằng hợp kim inox 316 kết hợp kính đen tạo điểm nhấn sang trọng, ngoài ra bàn điều khiển thiết kế tinh tế dạng dải lải chạm nhẹ có độ nhạy như các dòng điện thoại thông minh Iphone.

Công suất hút: ngoài đáp ứng nhu cầu hút cơ bản, máy còn được trang bị công suất hút ở mức nâng cao, lên tới 860m3/h loại bỏ 100% mùi trong thời gian 7 tới 10 phút. Và với tính năng này máy chỉ hoạt động tối đa 15 phút sau đó sẽ tự dừng. Điểm đặc biệt đối với dòng máy seri 8 ở một số model còn trang bị hệ thống kết nối wife điều khiển qua điện thoại, giúp bạn hoàn toàn chủ động trong quá trình bật máy mà không cần di chuyển tới vị trí của sản phẩm.

Hệ thống lưới lọc: để đảm bảo độ bền tối đa và cảm biến công suất hoạt động liên tục không bị dán đoạn, lưới lọc dòng máy hút seri 8 là lưới lọc hợp kim nhôm 5 lớp gần như giữ lại 99% mỡ dư đi lên cùng hơi nước. qua đó không cho dầu mỡ bám dính vào động cơ, giúp máy tăng tuổi thọ và vận hành ổn định trong thời gian dài.

Trên đây là những tính năng công dụng cơ bản của máy hút Bosch seri 8 để biết thêm chi tiết cụ thể quý khách hàng liên hệ hotline 24/7 để gặp chuyên viên tư vấn kỹ hơn cho quý khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy hút mùi Bosch seri 8 chính hãng tại Hà Nội và trên toàn quốc chúng tôi Showroom Bosch Kitchen luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi cho máy hút Bosch chiết khấu lên tới 20-25%.

Bài viết liên quan

06/09/2023

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng tại Thanh Hóa
Bếp từ là lựa chọn tối ưu hiện nay thay thế cho các bếp truyền ...

06/09/2023

Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng tại Vĩnh Phúc
Rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn thiết bị nhà bếp Bosch để ...

29/08/2023

Địa chỉ mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Vĩnh Phúc
Với những ai yêu thích các dòng sản phẩm máy rửa bát Bosch tại Vĩnh ...

29/08/2023

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng tại Vĩnh Phúc
Đối với người tiêu dùng tại Vĩnh Phúc có thể băn khoăn không biết nên ...