Dùng chương trình nào với máy giặt Bosch cho quần áo của tôi?

Chưa có đánh giá nào

Nên dùng chương trình nào với máy giặt Bosch cho quần áo của tôi? Máy giặt có nhiều chương trình giặt là một ưu điểm vượt trội. Nhưng kèm theo đó là nhiều khách hàng không biết nên sử dụng chương trình giặt nào cho phù hợp.

Dùng chương trình giặt nào với máy giặt Bosch cho quần áo của tôi?

Dùng chương trình nào với máy giặt Bosch cho quần áo của tôi?

Trong bài dưới đây, chúng tôi đã giải thích chi tiết mục đích của từng chương trình trong máy giặt Bosch. Bạn có thể chắc chắn rằng mình đang chọn chương trình phù hợp với quần áo của mình. Điều này sẽ đảm bảo bạn luôn được giặt giũ tốt nhất. Xin lưu ý rằng tính khả dụng của các chương trình dưới đây phụ thuộc vào mẫu máy giặt Bosch bạn sở hữu.

Chương trình giặt Áo blouse / áo sơ mi : Shirts/Blouses

Chương trình giặt dành cho áo sơ mi hay áo blouses sẽ tác động nhẹ nhàng lên vải để tránh nhàu.Quần áo sẽ được vắt nhẹ nhàng hơn so với chương trình thông thường. Bạn có thể không cần là ủi hoặc là sơ qua trước khi mặc.

Chương trình giặt tiết kiệm Eco

Chương trình giặt tiết kiệm Eco được tối ưu hóa về chi phí tiêu thụ năng lượng.  Chương trình chú trọng là đảm bảo hiệu suất giặt tối đa với mức tiêu thụ năng lượng và nước tối thiểu. Để đạt được điều này, thời lượng chương trình dài hơn chương trình cơ bản.

Cottons/Colour

Chương trình cơ bản này dùng để giặt các loại vải khó mài mòn như bông và vải lanh (ví dụ: áo thun, khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn). Nó thích hợp cho đồ giặt có màu lên đến 60 ° C. Trên 60 ° C và lên đến 90 ° C, nó thích hợp để giặt đồ màu trắng hoặc các loại vải bền màu (ví dụ như quần áo lao động).

Curtains/Rèm cửa

Có mức nước cao hơn trong quá trình giặt và xả. Tốc độ vắt thấp hơn so với các chương trình giặt khác.Nước nhanh chóng được xả hết vào cuối chương trình bằng cách vắt, để rèm có thể được treo lên khỏi ẩm ướt. Nó được thiết kế để loại bỏ triệt để các hạt bụi và giảm sự hình thành các nếp nhăn. Nó phù hợp để giặt rèm cửa nhẹ cũng như rèm cửa nặng.

Chương trình giặt đồ tối mùa/ Dark laundry

Chương trình đặc biệt để giặt các loại vải sẫm màu làm từ cotton hoặc vải pha (kể cả quần jean). Đồ giặt được giặt với mức nước tăng lên để xử lý màu sắc và vải một cách đặc biệt nhẹ nhàng. Tránh cặn bột giặt bằng cách xả với nhiều nước hơn bình thường. Chúng tôi khuyến nghị để chất lượng giặt tốt hơn, bạn nên dùng chất giặt dạng lỏng.

Chương trình giặt những vải mỏng/ lụa : Delicates / silk

Chương trình Delicates / silk dành cho các loại vải đặc biệt mỏng manh như lụa, satin và viscose có thể giặt bằng máy. Các loại vải được quay với tốc độ rất thấp. Bạn không nên giặt chung các loại vải này với các loại vải thô ráp khác. Nên sử dụng chất tẩy rửa riêng cho loại vải này.

Chương trình giặt vải len/ Wool

Vải len trở nên nhão khi chịu nhiệt, độ ẩm và chuyển động. Chương trình đồ len có tính đến những tính chất này. Bosch lựa chọn điểm trung gian của nhiệt độ và chuyển động để đạt mục tiêu làm sạch đồ giặt. Nên sử dụng chất giặt cho đồ len.

Chương trình Easy Care

Chương trình cơ bản để giặt các loại vải ít cứng như bông mịn, sợi tổng hợp hoặc các loại vải pha trộn. Thích hợp với áo sơ mi hoặc áo cánh. Cũng có thể  dùng cho áo thun làm từ vải bông và vải màu mỏng manh. Tuy nhiên bạn vẫn nên giặt riêng quần áo màu sắc, đặc biệt loại dễ phai màu.

>> Xem thêm: 14 công nghệ nổi bật trong máy giặt Bosch

Chương trình giặt nhanh Super Quick 15’/30’

Bao gồm một chu kỳ giặt ngắn, cũng như một chu kỳ vắt và thích hợp để làm mới bông hoặc các loại vải dễ chăm sóc. Ví dụ, giặt quần áo mới trước khi mặc lần đầu sẽ rất tốt. Không vượt quá kích thước tải tối đa cho chu kỳ này.

Chương trình giặt quần áo thể thao/ Sportswear

Dùng để giặt sạch quần áo thể thao thấm mồ hôi. Vì những loại vải này thường thấm mồ hôi nhưng không bị bẩn nhiều nên chỉ cần các chu kỳ giặt và xả ngắn là cần thiết. Điều này được phản ánh trong thời gian chương trình ngắn. Để tránh hình thành nếp nhăn ở quần áo thể thao chủ yếu làm từ sợi tổng hợp, nhiệt độ của quần áo được hạ xuống bằng cách thêm nước trước chu kỳ vắt.

Chương trình giặt diệt khuẩn AllergyPlus

Được phát triển cho những người bị dị ứng và yêu cầu vệ sinh cao. Nó giữ cho nhiệt độ không đổi trong suốt quá trình giặt. Các loại vải được giặt trở nên rất sạch sẽ một cách kỹ lưỡng và do đó loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, vi trùng hoặc mạt bụi nhà một cách đặc biệt hiệu quả. Hơn nữa, bột giặt được loại bỏ khỏi đồ giặt nhiều hơn thông qua quá trình xả lâu hơn với mức nước tăng lên. Nó phù hợp với các loại vải khó mặc và dễ chăm sóc như cotton và lanh.

Chương trình chỉ xả và vắt : Spin/Drain

Drain là chương trình xả . Spin là chương trình vắt khô.

Chương trình vệ sinh lồng giặt : Drum clean

Sử dụng chu trình Drum clean hàng tháng để ngăn ngừa mùi hôi và chất tẩy rửa tích tụ trong máy giặt Bosch . Bằng cách này, vi khuẩn không có cơ hội hình thành. Nếu máy giặt của bạn không có chu trình này, hãy sử dụng chu trình bông ở 90 ° C.

Chương trình giặt nhanh : Quick Mix

Chế độ giặt nhanh thực hiện khá chính xác những gì nó mô tả: nó giặt quần áo của bạn nhanh hơn chu kỳ bình thường, thường mất từ ​​15 phút đến một giờ .

Hy vọng với những thông tin giải thích ở các chương trình của máy giặt Bosch sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

>> Xem thêm: Top 5 máy giặt Bosch 9kg giá dưới 30 triệu bán chạy nhất năm 2022

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...