Đánh giá chi tiết thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch

Chưa có đánh giá nào

Trong bài viết dưới đây, Bosch Kitchen Luxury gửi tới quý khách những đánh giá chi tiết thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch. Hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Đánh giá chi tiết thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch

Đánh giá chi tiết thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch

Lò vi sóng Bosch có kích thước lắp đặt bao nhiêu?

Lò vi sóng Bosch phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là dòng lò vi sóng âm tủ Bosch. Thiết kế được lắp đặt chìm vào khoang tủ bếp, chỉ để lộ phần cánh mở. Và có 2 loại chính là lò vi sóng và lò vi sóng có nướng.

Kích thước của mẫu lò vi sóng Bosch thường dao động khoảng: cao 382 mm ;  rộng  594 mm  và sâu  317-318  mm. Với thông số kích thước sản phẩm này, yêu cầu chuẩn bị kích thước lắp đặt cho hộc tủ sẽ khoảng: cao 365mm ;  rộng 560 mm và  sâu 300 mm.

lò vi sóng bosch có kích thước lắp đặt bao nhiêu

Kích thước lò vi sóng có nướng Bosch sẽ dao động khoảng: cao 455mm;  rộng 594 mm  và  sâu 548 mm. Khi đó người dùng cần chuẩn bị kích thước lắp đặt cho hộc tủ khoảng: cao 450-455 mm  ; rộng 560-568 mm  và sâu  550 mm.

kích thước lắp đặt lò vi sóng bosch là bao nhiêu

Cánh cửa lò được thiết kế di chuyển theo 2 kiểu: mở sang trái có trên các dòng lò vi sóng Bosch series 4 và  lò vi sóng Bosch series 6 ; nâng hạ có trên các dòng lò vi sóng Bosch series 8. Và khi lắp đặt nên để cách tường khoảng 3,5cm.

Đánh giá dung tích của dòng lò vi sóng Bosch

Thông thường một lò vi sóng Bosch sẽ có dung tích từ 20 đến 21 L. Với mẫu dung tích này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên. Và lò có thể có đĩa quay với đường kính 25,5cm hoặc không đĩa quay bên trong. Mẫu lò vi sóng không đĩa quay Bosch có dung tích sử dụng lớn hơn, dễ dàng vệ sinh hơn.

dung tích lò vi sóng bosch

Đối với dòng lò vi sóng có nướng Bosch dung tích thường dao động từ 45-67 lít tùy mẫu. Có thể dễ dàng nấu ăn và chế biến một lượng lớn thực phẩm hoặc thực phẩm có kích thước lớn như: gà –vịt nguyên con; sườn nguyên tảng.

Đánh giá công suất lò vi sóng bosch

Công suất hoạt động của lò vi sóng Bosch phổ biến từ 1220W-1270W. Trong đó với chức năng vi sóng tối đa đạt từ 800W-900W  sẽ được chia nhỏ thành 5 cấp độ khác nhau gồm: 90W ; 180W ; 360W ; 600W ; 800W hoặc 900W .

công suất lò vi sóng bosch

Mức công suất hoạt động lò vi sóng có nướng Bosch đạt khoảng 3600W. Trong đó ngoài mức công suất cho chức năng vi sóng tương tự ở trên; thì lò có thêm mức công suất cho chức năng nướng tối đa đạt 2300W.

Với mức công suất này, lò vi sóng Bosch có hiệu quả nấu ăn đạt chuẩn trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết đánh giá thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch phổ biến hiện nay. Để đảm bảo mua lò vi sóng Bosch chính hãng và phù hợp nhất với gia đình, quý khách hãy liên hệ đến Showroom Bosch Kitchen Luxury.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết nhất tới khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan

19/07/2023

Nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng vòi rửa bát đá hay inox ...

18/07/2023

Đánh giá chi tiết chậu rửa bát Blanco- Thương hiệu Đức
Chậu rửa bát Blanco bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1925 tại ...

17/06/2023

Đánh giá chi tiết lò vi sóng kèm nướng Bosch xuất xứ Đức
Lò vi sóng kèm nướng Bosch là một sản phẩm đa chức năng tiện dụng. ...

16/06/2023

Đánh giá chi tiết thông số kích thước dung tích lò vi sóng Bosch
Trong bài viết dưới đây, Bosch Kitchen Luxury gửi tới quý khách những đánh giá ...