Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Chưa có đánh giá nào
Giá bán: 450.000 
Giá không lấy quà tặng khuyến mãi: Có chiết khấu cao

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh chuyên dụng dành cho máy rửa bát, loại bỏ sạch dầu mỡ và vết bẩn cứng đầu. Can 2.5kg tiết kiệm hơn, dễ dùng, an toàn cho người sử dụng.

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh chuyên dụng dành cho máy rửa bát, loại bỏ sạch dầu mỡ và vết bẩn cứng đầu. Can 2.5kg tiết kiệm hơn, dễ dùng, an toàn cho người sử dụng.

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Thành phần chính bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Bột rửa bát Finish Classic 2.5kg với  hương chanh thơm dịu, chứa thành phần gồm các hoạt chất như sau: 5% Bleichmittel auf Sauerstoffbasis;  <5% nichtionische Tenside;  <5% Phosphonate;  <5% Polycarboxylate;  Enthält Enzyme (Subtilisin, Amylase) và Duftstoffe.  Các hoạt chất này dễ hòa tan trong nước và ngấm đều vào vết bẩn; phá vỡ liên kết giữa các phần tử trong dầu mỡ. Nhanh chóng làm sạch chúng.

Thành phần chính bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Tính năng vượt trội bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh chính hãng cho hiệu quả làm sạch cao;  dễ dàng loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu như: vết két thức ăn; vết bẩn khô; vết cháy và các loại bẩn khác như trà; café…

Sản phẩm giúp loại bỏ mùi hôi; diệt khuẩn và làm sáng đồ rửa tốt hơn.

Sử dụng bột rửa bát Finish an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền châu Âu chứng nhận.

Bột có khả năng tan nhanh trong nước, đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn; tiết kiệm hơn. Không để lại tàn dư trên đồ rửa và các bộ phận của máy rửa bát.

Thuận tiện và dễ dàng sử dụng, có thể linh hoạt điều chỉnh lượng phù hợp với từng lần rửa.

Giúp duy trì tuổi thọ cho máy rửa bát tốt hơn.

Tính năng vượt trội bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Cách dùng bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh

Bước 1: Sắp xếp đồ rửa vào các dàn đựng của máy. Lưu ý xếp chéo đồ để tia nước có thể tiếp cận và làm sạch. Cần xếp đúng loại đồ và đúng khay tương ứng; không xếp quá tải.

Bước 2: Tìm vị trí đổ bột rửa  trong máy rửa bát. Hộc chứa bột rửa thường được đính trên cánh mở của máy. Hộc này thường có 2 ngăn: ngăn to dành cho bột rửa/ viên rửa nằm bên trái ; ngăn nhỏ dành cho nước làm bóng nằm bên phải. Với máy rửa bát Bosch bạn sẽ thấy kí hiệu gồm 5 gạch chéo chụm đuôi vào nhau tạo vòng cung.

Bước 3: Mở nắp và đổ bột rửa vào. Lưu ý đổ từ từ tránh việc bột rơi ra bên ngoài. Sau đổ xong đảm bảo đóng chặt lắp đậy, tránh bị bật lắp trong quá trình rửa.  Hộc chứa bột rửa có 2 mốc : 15 và 25. Khi có nhiều  đồ và bẩn quý khách cho bột rửa chạm mốc 25. Nếu ít và không quá bẩn thì cho bột rửa dưới mốc 15 một chút.

Bước 4: Đóng cửa máy rửa bát và khởi động các chương trình rửa phù hợp.

Cách dùng bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh

Bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh có hàng giả hàng nhái không ?

Bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh đến từ thương hiệu có doanh số bán chạy nhất thị trường hiện nay. Vậy nên sản phẩm được nhiều đối tượng làm giả làm nhái thương hiệu để trục lợi cá nhân.  Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng có thể đảm bảo mua hàng chính hãng, uy tín :

Nên mua ở showroom có địa chỉ rõ ràng; ở các showroom chuyên bán máy rửa bát Bosch sẽ uy tín hơn vì Bosch là đại diện cho hãng Finish. Do đó khi quý khách bóc máy rửa bát Bosch ra sẽ có mấy túi Finish demo kèm theo.

Trên bao bì sản phẩm Finish thật sẽ có màu sắc đậm không nhạt màu như hàng giả.

Trên tem bao bì sẽ có mã quét, khi quét vào sẽ trỏ link về hãng.

Trên bao bì sẽ có mã code nước sản xuất và xuất khẩu là Đức tương đương +49  cùng mã vạch sắc nét.

cách phân biệt bột rửa bát finish 2.5kg thật và giả

Địa chỉ mua bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh chính hãng

Showroom Bosch Kitchen Luxury  là đại lý phân phối bột rửa bát Finish 2.5kg  hương chanh chính hãng uy tín trên toàn quốc. Cam kết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; sản phẩm có tem mác chính hãng đầy đủ. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng; hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bột rửa bát Finish 1kg hương chanh

Thương hiệu Finish
Xuất Xứ Châu Âu
Hạn sử dụng 3 năm
Khối lượng 2.5kg/ can
Phân loại Bột rửa bát
Mùi hương Chanh

 

Sản phẩm liên quan