Bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức | Showroom Finish KM 20%

Để có thể sử dụng máy rửa bát tốt, một thành phần không thể thiếu đó là chất tẩy rửa. Và bột rửa bát Finish là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát bán chạy nhất hiện nay. Tác dụng của nó đóng vai trò như nước rửa bát thông thường giúp làm sạch dầu mỡ; vi khuẩn.... nhưng được thiết kế dành riêng cho máy rửa bát.  Finish là thương hiệu sản xuất chất phụ trợ dành cho máy rửa bát có xuất xứ Đức hàng đầu hiện nay. Lưu ý nước rửa bát thông thường không thể sử dụng cho máy rửa bát. Hãy tham khảo một số mẫu bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức dưới đây:

Chọn theo: 

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bột rửa bát Finish 1kg hương chanh

Bột rửa bát Finish 1kg hương chanh

Xem khuyến mại và quà tặng kèm theo
Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Bột rửa bát Finish 2.5kg hương chanh

Xem khuyến mại và quà tặng kèm theo

Tìm hiểu về bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức

Máy rửa bát thông thường hoạt động sẽ rửa theo nhiệt độ nước mà người dùng setup như rửa ở chế độ 40 độ C hay 60 độ C. Về cơ bản nếu không dùng bột rửa với nhiệt độ nước cao, cộng áp lực phun mạnh bát đĩa cũng sạch được khoảng 60 tới 65%. Để bát đĩa được sạch hoàn toàn thì máy rửa bát sẽ cần thêm chất tẩy rửa phụ trợ là bột rửa bát chính hãng Finish.

Tìm hiểu về bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức

Ưu điểm của bột rửa bát Finish

Bột rửa bát Finish nhập khẩu Đức được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn số 1 về chất tẩy rửa phụ gia trong ngành máy rửa bát của Đức. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bột rửa Finish với nhiều tính năng vượt trội như:

– Rửa sạch hiệu quả mọi vết bẩn cứng đầu nhất.

– Hòa tan hoàn toàn trong môi trường nước ngay từ nhiệt độ thường.

– Dùng bột rửa sẽ tiết kiệm được 50% chi phí so với viên rửa tổng hợp.

Có một câu hỏi được nhiều chị em nội trợ quan tâm là dùng bột rửa bát Finish khi rửa bát có hại cho sức khỏe không. Chúng tôi được hãng và nhiều chuyên gia hàng đầu phân tích và kết luận bột rửa bát Finish của Đức hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người. Độ an toàn đánh giá theo thang điểm 10 đạt tối đa.

Ưu điểm của bột rửa bát Finish

Hướng dẫn sử dụng cách dùng bột rửa bát Finish

– Bước 1: Quý vị xếp bát đĩa vào máy đảm bảo bát đĩa xếp nghiêng 35 độ để có thể hứng được nước. Lưu ý không xếp bát đĩa chạm tay quay của máy.

– Bước 2: Sau khi xếp bát đĩa ổn định, quý khách mở ngăn bên phải ở cánh máy có 2 mốc 15 và 25. Đối với bát đĩa nhiều và dơ quý khách cho bột rửa chạm mốc 25. Nếu ít và không quá dơ cho bột rửa dưới mốc 15 một chút.

– Bước 3: Đóng cửa máy chọn chương trình và vận hành.

Hướng dẫn sử dụng bột rửa bát Finish

Bột rửa bát Finish có hàng giả hàng nhái không?

Câu trả lời của chúng tôi là có vì Finish là hãng sản xuất chất phụ gia lớn nhất thế giới và là hãng bán chạy nhất. Vậy nên một số đại lý tìm cách làm giả làm nhái vì lợi nhuận. Để phân biệt bột rửa bát Finish thật và giả chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý và cách nhận biết sau:

Nên mua ở showroom có địa chỉ rõ ràng; ở các showroom chuyên bán máy rửa bát Bosch sẽ uy tín hơn vì Bosch là đại diện cho hãng Finish. Do đó khi quý khách bóc máy rửa bát Bosch ra sẽ có mấy túi Finish demo kèm theo.

Trên bao bì sản phẩm finish thật sẽ có màu sắc đậm không nhạt màu như hàng giả.

Trên tem bao bì sẽ có mã quét, khi quét vào sẽ trỏ link về hãng.

Trên bao bì sẽ có mã code nước sản xuất và xuất khẩu là Đức tương đương +49 cùng mã vạch sắc nét.

Để mua được sản phẩm bột rửa bát finish nhập khẩu chính hãng quý khách hàng liên hệ hoặc qua trực tiếp showroom Bosch Kitchen LuxuryĐịa chỉ mua bột rửa bát Finish chính hãng để được hỗ trợ tư vấn tối đa kèm theo giá bán tốt nhất.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam
Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...