Bếp từ Bosch hiện hình cái khóa là lỗi gì ? Cách mở khóa bếp từ Bosch

Chưa có đánh giá nào

Khi sử dụng bếp từ Bosch hiện hình cái khóa là lỗi gì? Thì đây hoàn toàn không phải lỗi gì cả, mà là một tính năng khóa an toàn đang được khởi động. Người dùng chỉ cần mở khóa là có thể dùng được tiếp. Hãy cùng Bosch Kitchen Luxury xem cách mở khóa bếp từ Bosch đơn giản, nhanh chóng dưới đây.

Bếp từ Bosch hiện hình cái khóa là lỗi gì

Bếp từ Bosch hiện hình cái khóa là lỗi gì ?

Tìm hiểu tính năng khóa an toàn trên bếp từ Bosch

Trên bếp từ Bosch ở mọi dòng sản phẩm đều trang bị một tính năng khóa an toàn trẻ em; có biểu tượng hình chiếc khóa. Và ở dòng bếp từ Bosch serie 6serie 8 thì có thêm tính năng tạm khóa để vệ sinh; có biểu tượng hình bàn tay.

Hai chức năng này đều có tác dụng khóa toàn bộ bảng điều khiển. Trừ chính nút khóa này và nút tắt mở nguồn đối với khóa tạm thời. Người dùng sẽ không thể thao tác gì trên bếp nữa.

Đối với chức năng khóa để vệ sinh sử dụng trong trường hợp bạn cần vệ sinh mặt bếp khi đang nấu. Khi khởi động chức năng này, bếp sẽ bị khóa trong 30 giây. Cho phép người dùng lau nhanh chóng mặt bếp mà không cần phải tắt các cài đặt đang chạy.

Đối với chức năng khóa trẻ em, bếp sẽ bị khóa toàn bộ hệ thống điều khiển, bao gồm cả nút tắt mở ; không giới han thời gian. Nhằm ngăn ngừa sự nghịch phá của trẻ nhỏ khi không có người lớn bên cạnh. Muốn sử dụng lại hệ thống điều khiển của bếp người dùng cần thao tác tự mở bằng tay.

Cách mở khóa bếp từ Bosch đơn giản nhanh chóng

Để mở khóa bếp từ Bosch thì chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản và nhanh chóng dưới đây.

cách mở khóa bếp từ bosch

Trường hợp khóa tạm thời để vệ sinh. Thông thường bếp sẽ bị khóa trong 30 giây và sẽ tự động mở. Bạn chỉ cần chờ hết thời gian này. Còn nếu muốn nhanh hơn có thể tắt bếp đi bật lại là được.

Còn trường hợp khóa an toàn trẻ em. Bạn mở khóa bằng cách ấn giữ nút có biểu tượng hình chiếc khóa khoảng 10 giây là có thể sử dụng bếp bình thường.

Trên đây là nguyên nhân và cách mở khóa bếp từ Bosch đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng bếp từ Bosch.

Showroom Bosch Kitchen Luxury là trung tâm sửa chữa bảo hành bếp từ Bosch uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi chính hãng Bosch. Đơn vị sẵn sàng tư vấn  sử dụng và khắc phục lỗi bếp từ Bosch chuẩn xác, tiết kiệm và uy tín nhất.

Quý khách gặp khó khăn trong việc sử dụng bếp từ Bosch vui lòng liên hệ Hotline của showroom Bosch Kitchen Luxury để được hỗ trợ kịp thời. Rất hân hạnh đón tiếp!

>>> Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan

31/05/2023

Quạt gió bếp từ Bosch không chạy- Nguyên nhân và cách khắc phục
Trong khi sử dụng bạn nhận thấy quạt gió bếp từ Bosch không chạy . ...

31/05/2023

Bếp từ Bosch ấn bàn phím không nhận – Nguyên nhân cách khắc phục
Trong khi sử dụng bạn thấy tình trạng bếp từ Bosch ấn bàn phím không ...

31/05/2023

Bếp từ Bosch bật không lên nguồn -Nguyên nhân và cách khắc phục
Bếp từ Bosch bật không lên nguồn hay lý do vì sao? Hãy cùng Bosch ...

30/05/2023

Bếp từ Bosch báo lỗi E0531-Nguyên nhân và cách khắc phục
Trong khi sử dụng bếp từ Bosch báo lỗi E0531 ( E05-31) là bị làm ...