Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam

Chưa có đánh giá nào

Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng mà nó đem lại như công suất hút lớn, độ ồn thấp…v,v,. Bosch thương hiệu đến từ Đức, nơi được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động cơ. Hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng từ seri 2 tới seri 8 đáp ứng đủ các phân khúc của người tiêu dùng. Tại Việt Nam doanh số máy hút mùi Bosch chiếm tới 95%. Trong quá trình sử dụng không tránh được các lỗi do người dùng hoặc do thời tiết làm máy hút mùi trục trặc. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng đi phân tích những nguyên nhân gây ra hỏng hóc, và cách sửa chữa máy hút mùi Bosch khi có lỗi.

sửa chữa bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng

Sửa chữa bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng

Những nguyên nhân gây ra hỏng hóc máy hút mùi Bosch

Lỗi do thời tiết

Trong quá trình sử dụng thời tiết mùa xuân có độ ẩm trong không khí cao, gây ra chập cháy động cơ, hoặc bo mạch điều khiển của hút mùi.

Cách khắc phục:

Hạn chế mở cửa khi ngoài trời có độ ẩm không khí cao, kết hợp dùng máy hút ẩm để bảo vệ các thiết bị điện tử trong căn bếp của bạn.

Lỗi do người dùng

Đây cũng là lỗi phổ biến gây ra hỏng hóc ở máy, trong quá trình để ống thoát ra ngoài quý khách để ống quá nhở dưới 125cm, hoặc đường ống chạy quá dài, tạo ra áp lực đẩy lớn cho máy dễ gây ra cháy động cơ.

Cách khắc phục:

Để ống thoát lớn hơn hoặc bằng 125cm, đường ống dài không quá 4m và 2 co nối gập khúc 90 độ, tránh để co nối thu ngay tại đầu hút của máy.

Lỗi do Chuột, Gián chui vào bo hoặc động cơ

Lỗi này đối với hút mùi tuy ít những vẫn có, khi để ống thoát nhiều nhà không quấn màng lưới sắt bên ngoài hoặc bẻ gập 90 độ tới điểm cuối, lâu ngày dễ có Chuột chui vào ống làm hỏng động cơ.

Cách khắc phục:

Tại đường thoát điểm cuối quý khách có thể đi co gập 90 độ hoặc quấn lưới sắt để trống côn trùng như dán chuột chui vào.

trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút mùi Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút mùi Bosch

Hướng dẫn khách hàng xử lý khi máy hút mùi Bosch báo lỗi mà không tự khắc phục được

Khi máy hút mùi Bosch báo lỗi trên màn hình máy sẽ hiển thị các thông tin báo lỗi sản phẩm như lỗi mạch công suất E10, lỗi quạt gió E0 …v,v, nếu không khắc phục được quý khách có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng sau khi tiếp nhận thông tin trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch sẽ phân loại lỗi cơ bản như sau:

Nếu thời gian bảo hành của máy hút mùi Bosch vẫn còn

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách tới hãng để xử lý, những lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, còn lỗi do người dùng như côn trùng vào, sét đánh  …v,v sẽ được tính phí.

Nếu thời gian bảo hành của máy hút mùi Bosch hết

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy hút mùi Bosch của quý khách, quy trình sửa chữa sẽ tiến hành như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử thợ qua kiểm tra, xác định bộ phận hỏng hóc mà sửa chữa được tại nhà của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, và khắc phục. Nếu bộ phận hỏng hóc lớn cần mang về trung tâm kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi sẽ báo giá lập biên bản ký nhận 2 bên, để đảm bảo độ tin cậy và khách quan, đối với trường hợp mang bo mạch về trung tâm kiểm tra, quý khách có thể mang bo mạch đi kiểm tra những chỗ khác check giá check mã lỗi…v,v sau đó có thể chuyển phát cho chúng tôi về trung tâm.

Đối với trường hợp cần thay thế linh kiện

Sau khi kiểm tra mã lỗi của máy và từng bộ phận, quá trình sửa chữa máy hút mùi Bosch mà không khắc phục được lỗi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá linh kiện thay mới.

thay thế linh kiện máy hút mùi Bosch

Thay thế linh kiện máy hút mùi Bosch

Linh kiện thay mới máy hút mùi Bosch có hàng tàu hoặc hàng nhái không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sửa chữa máy hút mùi Bosch. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin trả lời là không, việc thay mới linh kiện quý khách hoàn toàn yên tâm, vì linh kiện của bất kỳ sản phẩm không những máy hút mùi Bosch mà bếp từ, máy rửa bát…v,v đều không thể làm nhái hoặc mua từ bên Trung Quốc được, tất cả linh kiện đều được mã hóa và mua từ trang chủ của hãng Bosch-Home.com

Quy trình bảo hành phần sửa chữa máy hút mùi Bosch hoặc thay mới linh kiện

Đối với việc sửa chữa các bộ phận trong máy hút mùi Bosch chúng tôi sẽ bảo hành 3 tới 6 tháng tùy từng chi tiết sửa chữa. Còn đối với phần thay mới linh kiện chúng tôi sẽ bảo hành chung là 6 tháng cho linh kiện thay mới.

Với 15 năm kinh nghiệm được hãng ủy quyền trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng Kitchen Luxury luôn mang đến cho quý khách hàng độ tin cậy và báo giá sửa chữa máy hút mùi Bosch cũng như thay mới hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam
Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...