Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam

Chưa có đánh giá nào

Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu từ châu Âu dần phổ biến với mọị người. Đặc biệt dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch, trong đó bếp từ được nhiều gia đình việt tin dùng nhất. Vì chất lượng sản phẩm và độ an toàn tin cậy hàng đầu trong phân khúc. Trong quá trình sử dụng tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào cách dùng và điều kiện thời tiết. Hãy cùng Showroom Bosch Kitchen đi tìm hiểu kỹ về cách sử dụng, vận hành và quy trình bảo hành bếp từ Bosch uy tín tại Việt Nam.

trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ Bosch

Những nguyên nhân dẫn tới tuổi thọ bếp từ dễ hỏng sớm, hoặc hay hỏng vặt

Điều kiện thời tiết

Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn tới sản phẩm hay hỏng vặt do Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm, bếp thường dùng ổn định vào mùa nắng khô, và hay hỏng vặt như bếp báo lỗi bàn phím hoặc lỗi E vào mùa nồm ẩm, đặc biệt là mùa xuân.

Cách khắc phục bếp hay lỗi vặt do điều kiện thời tiết

Để khắc phục những lỗi do nồm ẩm gây ra, vào mùa xuân độ ẩm không khí cao, trong gian bếp có nhiều đồ điện tử dễ bị chập cháy do lượng hơi nước bám vào bo mạch. Nên quý khách hạn chế mở cửa, kết hợp bật điều hòa để đảm bảo hạn chế hơi nước thừa.

Nguyên nhân thứ 2 do cách sử dụng và bảo quản bếp sau khi dùng

Đối với nguyên nhân này đa phần do côn trùng là dán chui vào đáy máy,hoặc do khoang bếp quá kín gây ra chập cháy nổ bo mạch công suất, nên chi phí thay mới sẽ rất đắt đỏ.

Cách khắc phục nguyên nhân do dán hoặc khoang bếp quá kín gây hỏng bếp

Để khắc phục triệt để tình trạng dán chui vào bếp quý khách phun thuốc diệt dán định kỳ 6 tháng 1 lần, hoặc mua viên băng phiến bỏ vào đáy bếp 1 năm làm lại 1 lần. Đối với nguyên nhân hỏng bếp do khoang bếp quá kín, quý khách có thể khoan thủng các lỗ nhỏ bên hông bếp hoặc trong quá trình nấu nướng mở cửa khoang bếp ra cho quạt gió của bếp hoạt động tốt hơn.

sửa chữa bảo hành bếp từ Bosch chính hãng

Sửa chữa bảo hành bếp từ Bosch chính hãng

Hướng dẫn sử lý khi bếp từ Bosch báo lỗi

Để được tư vấn chính xác và có báo giá chuẩn nhất quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam. Showroom Bosch Kitchen Luxury được hãng đào tạo và ủy quyền các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sau khi quý khách gọi điện tới trung tâm, chúng tôi sẽ check mã code sản phẩm nếu thời hạn bảo hành còn showroom sẽ chuyển cho hãng qua xử lý miễn phí nếu do lỗi của bếp. Nếu thời hạn sử dụng hết trung tâm bảo hành bếp từ Bosch sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua xác định lỗi chính xác và báo giá sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Thay thế sửa chữa linh kiện bếp từ Bosch chính hãng

Có rất nhiều câu hỏi được mọi người quan tâm là việc thay thế linh kiện trong bếp từ Bosch có chính hãng hay không, như bộ phận bo mạch bếp, mặt kính …v,v câu trả lời của chúng tôi là không. Vì cấu tạo của toàn bộ thiết bị nhà bếp Bosch nói chung, bếp từ Bosch nói riêng từ mặt kính tới bo mạch không đơn vị nào có thể làm nhái, mà bắt buộc phải mua được đúng các linh kiện từ hãng tại Việt Nam, hoặc đặt trực tiếp trên trang web hãng toàn cầu là bosch-home.com thì bếp mới hoạt động được. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm việc thay thế linh kiện.

thay thế linh kiện bếp từ Bosch

Thay thế linh kiện bếp từ Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng

Được hãng ủy quyền trong việc phân phối thiết bị và bảo hành sửa chữa bếp từ Bosch tại Việt Nam. Showroom Bosch Kitchen Luxury với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp Bosch, chúng tôi luôn đưa mục tiêu phục vụ quý khách hàng 1 cách chân thật nhất, với báo giá sửa chữa bếp từ Bosch, hoặc thay thế linh kiện chính hãng cho bếp từ Bosch hợp lý nhất, đảm bảo linh kiện thay thế là nguyên zin từ hãng cung cấp, có mã code sản phẩm.

Quy trình bảo hành sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho bếp từ Bosch

Đối với việc sửa chữa bếp từ Bosch mà không cần thay thế đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sau khi xác nhận lỗi của bếp, các bạn sẽ liệt kê chi tiết các hạng mục cần sửa chữa như thay tụ hay sửa mạch.trong quá trình thay và sửa đó chúng tôi sẽ có camera hành trình ghi lại toàn bộ quá trình sửa chữa để phục vụ cho công tác kiểm tra của hãng cũng như tìm lại lịch sử sửa chữa của quý khách hàng theo dõi,khi việc sửa chữa kết thúc chúng tôi sẽ dán team bảo hành các hạng mục sửa chữa sẽ được bảo hành trong thời gian từ 3 tới 6 tháng,tùy vào mức độ hỏng của từng bộ phận.

Đối với việc thay thế linh kiện mới cho bếp từ Bosch

Sau khi kiểm tra toàn bộ sản phẩm việc sửa chữa là không thể, chúng tôi tiến hành tháo rời phần linh kiện thay thế đưa cho khách hàng, để khách hàng có thể lưu giữ hoặc đi kiểm tra lại, và tiến hành báo giá sản phẩm linh kiện mới, sau khi quý khách tham khảo check giá ok. Chúng tôi tiến hành đặt linh kiện từ hãng. Linh kiện đặt mới đảm bảo có mã code có giấy chứng nhận chuyển phát từ nước ngoài về hoặc có giấy xuất kho từ hãng tại Việt Nam. Về phần linh kiện thay thế chúng tôi sẽ bảo hành 6 tháng cho linh kiện thay mới.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...