Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam

Chưa có đánh giá nào

Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi mà nó đem lại. Bosch thương hiệu đến từ Đức, nơi được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động cơ. Hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng từ seri 2 tới seri 8 đáp ứng đủ các phân khúc của người tiêu dùng. Tại việt nam doanh số lò nướng Bosch chiếm tới 95%. Trong quá trình sử dụng không tránh được các lỗi do người dùng hoặc do thời tiết làm lò nướng trục trặc. Hãy cùng trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng đi phân tích những nguyên nhân gây ra hỏng hóc, và cách sửa chữa lò nướng Bosch khi có lỗi.

trung tâm bảo hành sửa chữa lò nướng Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa lò nướng Bosch

Những nguyên nhân làm hỏng lò nướng Bosch thường gặp

Nguyên nhân do thời tiết

Đa phần các thiết bị đều hay gặp trục trặc vào mùa xuân, thời tiết nồm ẩm. Lượng ẩm trong không khí cao gây ra chập cháy bo mạch điều khiển.

Cách khắc phục nguyên nhân hỏng do thời tiết:

Vào những ngày mưa phùn độ ẩm trong không khí cao cách tốt nhất là hạn chế mở cửa, đồng thời có thể bật thêm điều hòa giúp giảm độ ẩm cho căn bếp, hoặc dùng máy hút ẩm.

Nguyên nhân hỏng do côn trùng

Đây là nguyên nhân phổ biến và gây ra hỏng nặng như nổ bo công suất, nổ bo nguồn…v,v vì trong quá trình nướng mùi thức ăn thơm rất thu hút dán và thạch sùng chui vào từ phía sau lò.

Cách khắc phục côn trùng vào lò:

Để hạn chế côn trùng vào từ phía sau lò quý khách có thể bỏ băng phiến vào phía sau, vì băng phiến các tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi dán và các loại côn trùng nhỏ.

Nguyên nhân hỏng do quý trình sử dụng

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra hỏng hóc lò. Vì trong quá trình sử dụng đa phần khách hàng không hiểu để nhiệt độ lò quá cao trong thời gian dài mà hệ thống làm mát lò không được thông thoáng nên rất dễ gây ra chập cháy bo, hoặc hỏng quạt gió đối lưu.

Cách khắc phục:

Trong quá trình sử dụng khi bật lò lên 10 phút đầu tiên quý khách để 250 độ C. Khi lò đạt được nhiệt độ tối đa quý khách giảm về 190 độ C rồi cho thức ăn vào nướng. Đây là dải nhiệt độ hợp lý nhất để thức ăn chín đều và giữ được hương vị.

sửa chữa bảo hành lò nướng Bosch chính hãng

Sửa chữa bảo hành lò nướng Bosch chính hãng

Hướng dẫn khách hàng xử lý khi lò báo lỗi mà không tự khắc phục được

Khi lò nướng Bosch báo lỗi trên màn hình lò sẽ hiển thị các thông tin báo lỗi sản phẩm như lỗi mạch công suất E10, lỗi quạt gió E0 …v,v. Nếu không khắc phục được quý khách có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành lò nướng  Bosch chính hãng sau khi tiếp nhận thông tin trung tâm bảo hành lò nướng Bosch sẽ phân loại lỗi cơ bản như sau:

Nếu thời gian bảo hành của lò vẫn còn:

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách tới hãng để xử lý, những lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, còn lỗi do người dùng như côn trùng vào, sét đánh  ..vv sẽ được tính phí.

Nếu thời gian bảo hành của lò hết:

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lò nướng Bosch của quý khách, quy trình sửa chữa sẽ tiến hành như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử thợ qua kiểm tra, xác định bộ phận hỏng hóc mà sửa chữa được tại nhà của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, và khắc phục. Nếu bộ phận hỏng hóc lớn cần mang về trung tâm kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi sẽ báo giá lập biên bản ký nhận 2 bên, để đảm bảo độ tin cậy và khách quan, đối với trường hợp mang bo mạch về trung tâm kiểm tra, quý khách có thể mang bo mạch đi kiểm tra những chỗ khác check giá check mã lỗi…v,v sau đó có thể chuyển phát cho chúng tôi về trung tâm.

Đối với trường hợp cần thay thế linh kiện:

Sau khi kiểm tra mã lỗi của lò và từng bộ phận, quá trình sửa chữa lò nướng Bosch mà không khắc phục được lỗi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá linh kiện thay mới.

thay thế linh kiện lò nướng Bosch chính hãng

Thay thế linh kiện lò nướng Bosch chính hãng

Linh kiện thay mới lò nướng Bosch có hàng tàu hoặc hàng nhái không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sửa chữa lò nướng Bosch. Với nhiều năm kinh nghiêm chúng tôi xin trả lời là không, việc thay mới linh kiện quý khách hoàn toàn yên tâm, vì linh kiện của bất kỳ sản phẩm không những lò nướng Bosch mà bếp từ, máy rửa bát…v,v đều không thể làm nhái hoặc mua từ bên Trung Quốc được, tất cả linh kiện đều được mã hóa và mua từ trang chủ của hãng Bosch-Home.com.

Quy trình bảo hành phần sửa chữa lò nướng Bosch hoặc thay mới linh kiện

Đối với việc sửa chữa các bộ phận trong lò nướng Bosch chúng tôi sẽ bảo hành 3 tới 6 tháng tùy từng chi tiết sửa chữa. Còn đối với phần thay mới linh kiện chúng tôi sẽ bảo hành chung là 6 tháng cho linh kiện thay mới.

Với 15 năm kinh nghiệm được hãng ủy quyền trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng Kitchen Luxury luôn mang đến cho quý khách hàng độ tin cậy và báo giá sửa chữa lò nướng Bosch cũng như thay mới hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam
Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...