Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam

Chưa có đánh giá nào

Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động cơ, các sản phẩm có xuất xứ Made in Germany luôn được người dùng tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, máy giặt Bosch là một trong những dải sản phẩm được yêu thích và tin dùng hàng đầu tại châu Âu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, đa phần khách hàng chọn máy giặt Bosch đều là những người đã từng dùng sản phẩm rồi, hoặc những người lần đầu dùng nhưng được bạn bè, người thân giới thiệu. Mặc dù sở hữu độ bền và tính năng ưu việt, nhưng máy giặt Bosch vẫn có những trục trặc. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam, đi tìm hiểu nguyên nhân cách khắc phục khi máy giặt Bosch báo lỗi.

trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Bosch

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Bosch

Những nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt Bosch thường gặp

Do điều kiện thời tiết

Trong quá trình sử dụng những ngày nồm ẩm lượng ẩm trong không khí cao, thường đọng hơi nước ở trong máy gây ra hiện tượng bo mạch ẩm, làm chập hoặc bàn phím ấn không nhạy.

Cách khắc phục:

Hạn chế hơi nước bằng cách dùng tấm che phủ bề mặt.

Nguyên nhân lỗi do người dùng

Trong quá trình sử dụng đa phần quý khách hàng chỉ dùng, ít khi bảo dưỡng cho máy giặt, hoặc để nơi ẩm ướt thu hút dán chuột chui vào đáy máy làm tổ, lâu ngày côn trùng gây ra nổ, chập cháy bo mạch.

Cách khắc phục:

Để máy nơi khô dáo, hạn chế côn trùng chui vào đáy máy bằng cách đặt băng phiến định kỳ sau máy.

sửa chữa bảo hành máy giặt Bosch chính hãng

Sửa chữa bảo hành máy giặt Bosch chính hãng

Hướng dẫn khách hàng xử lý khi máy giặt Bosch báo lỗi mà không tự khắc phục được

Khi máy giặt Bosch báo lỗi trên màn hình lò sẽ hiển thị các thông tin báo lỗi sản phẩm như lỗi mạch công suất E10, lỗi quạt gió E0 …v,v, nếu không khắc phục được quý khách có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành chính hãng máy giặt Bosch sau khi tiếp nhận thông tin trung tâm bảo hành máy giặt Bosch sẽ phân loại lỗi cơ bản như sau:

Nếu thời gian bảo hành của máy vẫn còn

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách tới hãng để xử lý, những lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, còn lỗi do người dùng như côn trùng vào, sét đánh  …v,v sẽ được tính phí.

Nếu thời gian bảo hành của máy hết

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt Bosch của quý khách, quy trình sửa chữa sẽ tiến hành như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử thợ qua kiểm tra, xác định bộ phận hỏng hóc mà sửa chữa được tại nhà của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, và khắc phục. Nếu bộ phận hỏng hóc lớn cần mang về trung tâm kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi sẽ báo giá lập biên bản ký nhận 2 bên, để đảm bảo độ tin cậy và khách quan, đối với trường hợp mang bo mạch về trung tâm kiểm tra, quý khách có thể mang bo mạch đi kiểm tra những chỗ khác check giá check mã lỗi…v,v sau đó có thể chuyển phát cho chúng tôi về trung tâm.

Đối với trường hợp cần thay thế linh kiện

Sau khi kiểm tra mã lỗi của máy và từng bộ phận, quá trình sửa chữa máy giặt Bosch mà không khắc phục được lỗi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá linh kiện thay mới.

thay thế linh kiện máy giặt Bosch chính hãng

Thay thế linh kiện máy giặt Bosch chính hãng

Linh kiện thay mới máy giặt Bosch có hàng tàu hoặc hàng nhái không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sửa chữa máy giặt Bosch. Với nhiều năm kinh nghiêm chúng tôi xin trả lời là không, việc thay mới linh kiện quý khách hoàn toàn yên tâm, vì linh kiện của bất kỳ sản phẩm không những máy giặt Bosch mà bếp từ, máy rửa bát…v,v đều không thể làm nhái hoặc mua từ bên Trung Quốc được, tất cả linh kiện đều được mã hóa và mua từ trang chủ của hãng Bosch-Home.com

Quy trình bảo hành phần sửa chữa máy giặt Bosch hoặc thay mới linh kiện

Đối với việc sửa chữa các bộ phận trong máy giặt Bosch chúng tôi sẽ bảo hành 3 tới 6 tháng tùy từng chi tiết sửa chữa. Còn đối với phần thay mới linh kiện chúng tôi sẽ bảo hành chung là 6 tháng cho linh kiện thay mới.

Với 15 năm kinh nghiệm được hãng ủy quyền trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng Kitchen Luxury luôn mang đến cho quý khách hàng độ tin cậy và báo giá sửa chữa máy hút mùi Bosch cũng như thay mới hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

31/01/2024

Trung tâm bảo hành lò nướng Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng lò nướng Bosch ngày càng tăng cao, do tính tiện lợi ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch chính hãng tại Việt Nam
Đức được coi là cái nôi của ngành công nghiệp chế tạo máy và động ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành máy hút mùi Bosch chính hãng tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng máy hút mùi Bosch ngày càng tăng cao, do chất lượng ...

31/01/2024

Trung tâm bảo hành bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm hiện đại, cao cấp nhập khẩu ...