Tìm hiểu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Bosch

Chưa có đánh giá nào

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh luôn là nỗi lo lắng của chị em, nhất là với những thực phẩm có mùi tanh như hải sản, rất dễ bị ám mùi vào các thực phẩm khác làm mất đi hương vị. Nhưng ngày nay, với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập hiện đại, chị em có thể hoàn toàn yên tâm lưu trữ và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Bosch mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, không lo bị ám mùi khó chịu.

Tìm hiểu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập 

1. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập là gì ?

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập là gì

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập giúp thức ăn không lo bị ám mùi khó chịu

Với những chiếc tủ lạnh thông thường, nhà sản xuất chỉ trang bị 1 dàn lạnh duy nhất phía sau ngăn đá và khí lạnh được truyền từ ngăn đá xuống ngăn lạnh. Còn với những chiếc tủ được trang bị công nghệ 2 dàn lạnh, sẽ có một dàn lạnh riêng biệt cho ngăn đá và 1 dàn lạnh riêng biệt cho ngăn mát.

2. Ưu điểm

Mỗi dàn lạnh độc lập của công nghệ 2 dàn lạnh sẽ phụ trách riêng biệt cho từng ngăn nên thực phẩm không bị lẫn mùi khó chịu vào nhau, món ăn sẽ giữ được trọn vẹn vị ngon như bạn mong muốn.

Một ưu điểm nữa đó là tủ sẽ được làm lạnh nhanh chóng, khí lạnh lan tỏa đều mọi ngăn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tìm hiểu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn và hơi ẩm được luân chuyển đều giúp rau củ quả không bị khô héo

Không chỉ vậy, tủ lạnh với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập còn có khả năng giữ ẩm rau củ cực kì hiệu quả. Với tủ lạnh thông thường, hơi lạnh luân chuyển từ ngăn mát lên ngăn đá sẽ lấy đi độ ẩm của rau củ khiến nó bị khô. Còn với tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập, hơi ẩm sẽ được luân chuyển trong ngăn mát nên rau củ được lưu trữ lâu hơn.

Hiện nay, tủ lạnh Bosch nhập khẩu trang bị công nghệ 2 dàn lạnh độc lập đang được các chị em phụ nữ tin dùng và tìm mua nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều chị em lăn tăn bởi mức giá của tủ lạnh Bosch khá cao. Thấu hiểu được điều đó, Showroom Bosch Kitchen Luxury đã tạo điều kiện cho quý khách hàng được sở hữu sản phẩm chính hãng liền tay với mức giá rẻ nhất thị trường nhờ gói chiết khấu cao.

Tủ lạnh Bosch được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, bảo hành 02 năm, bảo trì trọn vòng đời sản phẩm. Tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...