Showroom Bosch chính hãng

Chưa có đánh giá nào

Showroom Bosch Kitchen Luxury chính hãng tại Hà Nội: để phục vụ cho quá trình phát triển các sản phẩm Bosch tại thị trường Hà Nội. Showroom Bosch là đối tác chính thức của tập đoàn Robert Bosch là nơi nơi trưng bày tất cả các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch và là đại diện chính hãng phân phối thiết bị nhà bếp Bosch trên toàn quốc tới người tiêu dùng. Quý khách hàng tới Showroom Bosch Kitchen Luxury sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất trên từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn-kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

showroom bosch chinh hang, dia chi showroom bosch chinh hang tai ha noi

Showroom Bosch chính hãng

 

Chúng tôi sản phẩm mang thương hiệu Bosch vượt trội về đẳng cấp trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp thiết bị gia dụng là điều chúng tôi tự hào, và đây là lý do mà Showroom đã lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác của mình nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như phong cách hiện đại trong không gian ngôi nhà.

Đến với Showroom Bosch Kitchen Luxury bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

20/12/2018

Showroom Bosch chính hãng
Bosch – Thương hiệu hàng đầu Thế Giới về thiết bị điện tử, điện lạnh ...

20/12/2018

Văn phòng đại diện chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch Việt Nam
Năm 1990 văn phòng đại diện chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch đã có ...

20/12/2018

Tập đoàn Bosch
Xuất xứ thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Bosch: Năm 1861 tập đoàn ...