Những tiện ích hấp dẫn thường thấy trên máy giặt

Chưa có đánh giá nào

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người những chiếc máy giặt quen thuộc đem đến những lợi ích gì? Hãy cùng Bosch-Kitchen Luxury chúng tôi khám phá các tiện ích thường thấy trên máy giặt nhé.

Chức năng tự khởi động lại khi có điện

Với chế độ tự khởi động lại (Auto restart) nó sẽ giúp cho máy tự khởi động lại sau khi nguồn điện cung cấp cho máy đột ngột bị ngắt (gọi là trường hợp bị cúp điện). Khi có điện trở lại, thì lúc này máy giặt sẽ tự động tiếp tục các bước giặt trong quá trình vận hành bị gián đoạn trước đó. Chế độ tự khởi động lại này góp phần giảm thiểu công sức của người sử dụng khi thực hiện thao tác với máy, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện và tiết kiệm chi tiêu.

Khóa trẻ em

Bảo vệ an toàn cho trẻ em

Bảo vệ an toàn cho trẻ em

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc các em rơi vào lồng giặt là một trong những yếu tố vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế mà các thiết kế máy giặt hiện nay đều có chức năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ làm nhiệm vụ khóa bàn phím điều khiển, phát ra các thông báo khi nắp máy giặt bị mở ra trong quá trình vận hành (đối với các dòng sản phẩm máy giặt cửa trên) , đồng thời máy cũng sẽ tự động xả nước ra ngoài để nhằm mục đích ngăn chặn trẻ không bị đuối nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Giặt hơi nước diệt khuẩn

Với tính năng giặt hơi nước diệt khuẩn, thì ngoài việc giúp tiết kiệm khoảng hơn 29% lượng nước sử dụng so với các loại máy giặt thông thường thì dòng sản phẩm máy giặt hơi nước diệt khuẩn còn có khả năng tiêu diệt và có tác dụng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng hơi nước nóng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Nhưng một trong những nhược điểm của dòng máy giặt này đó chính là tốn nhiều thời gian để làm cho nước nóng, tạo ra hơi nước.

Vắt cực khô

cac-tien-ich-thuong-thay-tren-may-giat

Tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Là một tính năng vắt quần áo nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Chế độ tiện ích này của máy giặt này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng máy nóng để sấy quần áo mà nó còn giúp cho quần áo của bạn trở nên nhanh chóng khô ráo, đặc biệt đó là vào những ngày đông.

Bài viết trên đây Bosch-Kitchen Luxury cũng đã nêu lên các tiện ích thường thấy trên máy giặt. Chúng tôi hi vọng rằng với những này sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về máy giặt trong cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm: Tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...