Tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

Chưa có đánh giá nào

Lồng giặt của máy giặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đánh bay vi khuẩn, mùi hôi sau một thời gian sử dụng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Vậy thì hãy cùng Bosch-Kitchen Luxury tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt.

Tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt

Sau một thời gian sử dụng máy giặt sẽ bị đóng cặn, mảng bám do bụi bẩn và bột giặt tích tụ. Khi chúng ta tiếp tục sử dụng hàng ngày những mảng bám này dễ dàng bám vào quần áo và mang theo nhiều các loại vi khuẩn, dị ứng lên quần áo, không tốt cho sức khỏe làn da, đặc biệt đó là trẻ em.

Chế độ vệ sinh lồng giặt

Chế độ vệ sinh lồng giặt

Với chế độ vệ sinh lồng giặt nó sẽ giúp cho lồng giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên sẽ làm sạch vết bẩn bám ở lồng giặt có thể giúp đánh bay bụi bẩn cũng như các loại vi khuẩn, hay xơ vải bám bên trong lồng giặt. Nhờ vậy mà lồng giặt của máy giặt sẽ trở nên sạch sẽ, không còn mùi hôi, các mùi nấm mốc hay vi khuẩn bám lên trên vải quần áo, đem lại được sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nhưng, nếu như chiếc máy giặt của bạn không được trang bị chế độ vệ sinh lồng giặt thì chức năng ngâm có thể là một chế độ vệ sinh lồng giặt tự động, cùng với mực nước được thiết lập cao nhất, nguồn nước và nhiệt độ nước có thể được tùy chọn.

Một số các lưu ý khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

+ Trung bình mỗi tháng một lần bạn nên duy trì tần suất vệ sinh lồng giặt. Nhưng nó còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng cũng như lượng các loại chất bẩn được tích tụ bên trong mà bạn có thể điều chỉnh được tần suất vệ sinh sao cho phù hợp.

Có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng để nâng cao hiệu quả tẩy rửa

Có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng để nâng cao hiệu quả tẩy rửa

+ Chu trình này thường mất từ khoảng 3 đến 12 tiếng để có thể hoàn tất.

+ Khi sử dụng chu trình này, thì bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại chất tẩy rửa chuyên dụng (như là bột tẩy vệ sinh, giấm ăn, nước javen, …) để không chỉ giúp đánh bay các loại chất bẩn và chất nhờn dính bên trong máy giặt mà nó còn loại bỏ các chất cặn do các khoáng chất trong nước.

Trên đây là một số các thông tin về chế độ vệ sinh lồng giặt ở trên máy giặt. Nếu còn có những thắc mắc gì quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Đặt máy giặt trong phòng tắm có nên hay không?

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...