Làm thế nào để mở khóa an toàn trên bếp từ Bosch.

Chưa có đánh giá nào

Bếp từ Bosch là thiết bị bếp từ cao cấp, hội tụ nhiều nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là chức năng khóa an toàn, đặc biệt hữu dụng đối với những gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, có một vấn đề gặp phải là khi thiết lập xong chương trình khóa trẻ em lại không nhiều người biết cách làm thế nào để mở ra làm thế nào để khởi động lại hệ thống bảng điều khiển để tiếp tục sử dụng bình thường. Hiểu được vấn đề trên, Bosch-Kitchen Luxury sẽ giải quyết vấn đề  làm thế nào để mở khóa an toàn trên bếp từ Bosch.

1. Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ của bếp từ Bosch.

 

Để biết được cách mở khóa an toàn trên bếp từ Bosch, cần tìm hiểu hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ của thiết bị này cũng như tính năng khóa an toàn trẻ nhỏ của chúng.

Bếp từ Bosch bị khóa đồng nghĩa với việc bảng điều khiển không thể hoạt động, bảng điều khiển của bếp từ Bosch được thiết kế thuộc 2 loại khác nhau: Touchselect (chọn và chạm) và Touchslide (di chuyển và chọn).

Hệ thống cảm từ của bếp từ Bosch rất thông minh nhạy bén và vẫn dễ dàng nhận diện tay người sử dụng và hoạt động bình thường ngay cả khi tay bạn ở trạng thái không khô ráo.

Bếp từ Bosch được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất ít khi xảy ra tình trạng lỗi hay bị khóa, nó chỉ ngừng hoạt động khi bạn chọn chức năng khóa phím trẻ em an toàn, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngắt cảm ứng, mọi hành động chạm vào đều không ảnh hưởng đến các chương trình nấy trước đó, tránh những rủi ro không đáng có khi trẻ vô tình bấm linh tinh.

Nếu toàn bộ hệ thống bảng điều khiển từ bị vô hiệu hóa như vậy làm cách nào để mở khóa an toàn của bếp từ Bosch và sử dụng tiếp.

Bếp từ Bosch bị khóa

Bếp từ Bosch bị khóa

2. Bếp từ bosch bị khóa và cách mở khóa an toàn.

 

Nếu bảng điều khiển bị khóa thì ngay cả khi bạn giữ nút nguồn cũng không thể chạm để tắt những nếu rút nguồn điện ngay khi bếp đang hoạt động không tốt cho thiết bị, hệ thống quạt tản nhiệt ngừng chạy sẽ khiến giảm tuổi thọ của máy.

Vậy làm thế nào để mở khóa an toàn của bếp từ Bosch, một cách rất đơn giản là bạn chỉ cần chạm tay vào nút khóa sau đó giữ khoảng 10s để bếp trở lại hoạt động binh thường.

Trên đây là cách mở khi bếp từ bị khóa, hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho quý khách khi sử dụng bếp.

>>> Xem thêm: Một vài chú ý để sử dụng bếp từ Bosch đúng cách

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...