Hướng dẫn vệ sinh chậu rửa đá Blanco

Chưa có đánh giá nào

Showroom Bosch Kitchen Luxury giới thiệu những lưu ý trong quá trình làm sạch chậu rửa đá Blanco và cách bảo quản thiết bị nhà bếp này đúng cách nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, vẻ ngoài thẩm mỹ sang trọng nhất.

Vệ sinh toàn bộ phần chậu rửa ngay sau khi lắp đặt xong để tránh các chất bẩn bám chắc vào chậu hoặc chui vào trong đường ống xả. Dùng loại chất tẩy rửa nhẹ và nước, sau đó bạn nên lau khô bằng khăn khô, sạch và mềm.

Rửa sạch chậu rửa blanco bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng, có thể dùng thêm một chút chất tẩy rửa nhẹ và có tính không ăn mòn, sau đó lau khô lại chậu bằng khăn sạch và mềm. Việc lau khô chậu rửa có vai trò rất quan trọng để loại bỏ các vết nước bẩn hay chất tẩy rửa còn đọng lại.

Hướng dẫn vệ sinh chậu rửa đá Blanco

Các chất ố bẩn khó lau chùi sạch thì bạn có thể pha xà phòng không có thành phần chất tẩy trắng như: OMO, ARIEL với nước, ngâm vào trong chậu qua đêm (hoặc 5 tiếng) sau đó rửa sạch lại nhiều lần bằng nước và lau khô thêm bằng khăn sạch, mềm.

Phần bàn chờ ở bên cạnh và các thành bên của chậu rửa bát đá Blanco không thể ngâm trong nước, thay vào đó hãy dùng khăn mềm dầy (thấm nước tốt) thấm đẫm nước có pha xà phòng sau đó phủ kín lên và để nguyên qua đêm (hoặc 5 tiếng) sau đó rửa sạch lại vết bẩn bằng nước và lau khô bằng khăn sạch, mềm. Nếu thấy vết bẩn vẫn chưa sạch hết bạn có thể làm lại các thao tác trên khoảng vài lần đến khi sạch hết vết ố bẩn.

Các vết bẩn do nước trà và café phải được tráng bằng nước nóng.

Chất tẩy rửa chuyên dụng BLANCOCLEAN có thể làm sạch và sáng bóng trả lại các chậu rửa bát Blanco thêm sáng màu. Không được sử dụng cho chậu màu đen. Vệ sinh toàn bộ hố chậu trước khi dùng BlancoCLean sau đó tráng lại thật kỹ bằng nước sạch và lau sạch bằng khăn khô, sạch và mềm.

Để loại bỏ các vết cặn vôi (các vết tròn màu trắng ở dưới đáy chậu) sử dụng thêm chất làm sạch LIME WAY hoặc CLR. Để loại bỏ những vết dính khi bóc nhãn mác ra sử dụng acetone (chất chuyên dùng tẩy sơn móng tay).

Chú ý:

Trước khi sử dụng các loại chất tẩy rửa, cần thử trước dung dịch ở 1 vùng nhỏ và khó nhìn thấy trên sản phẩm chậu rửa nhà bếp bằng đá Blanco sau đó mới dùng cho toàn bộ sản phẩm.

Những điều cần tránh trong quá trình làm sạch chậu đá Blanco cao cấp:

  • Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa gây ăn mòn nào.
  • Không dùng loại kem tẩy CIF để vệ sinh chậu đá.
  • Không dùng các loại dụng cụ lau chùi cứng và tính ráp như bùi nhùi sắt.
  • Không đổ trực tiếp chất tẩy trắng.
  • Không dùng các chất có tính kiềm, ammonia.
  • Không thông tắc ống xả nước bằng việc ngâm nước và hóa chất trong chậu
  • Tuyệt đối không được sử dụng chất tẩy rửa BlancoClean chuyên dụng cho các chậu đá màu đen.

Với bài viết Hướng dẫn vệ sinh chậu rửa đá Blanco này, Showroom Bosch chúng tôi hy vọng mang đến cho các bà nội trợ những bí quyết và tuyệt chiêu mới để làm sạch những chiếc chậu đá Blanco sử dụng của gia đình, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng của chúng trong căn bếp nhà bạn!

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...