Hãy cùng Bosch-Kitchen Luxury chúng tôi tham khảo cách làm sinh tố dưa leo, cà rốt, táo để giảm béo sau Tết. Vì Tết với nhiều ngày nghỉ, tâm trạng thoải mái, đồ ăn nhiều, hấp dẫn, nó sẽ rất dễ làm bạn tăng cân.
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
• Cà rốt: 2 củ.
• Táo: 1 quả.
• Dưa leo: 1 quả.
2. Cách làm sinh tố dưa leo, cà rốt, táo:
Bước 1: Rửa sạch và cắt nhỏ dưa leo, cà rốt, táo với kích cỡ vừa phải. Tiếp theo, cho cà rốt, dưa leo, táo đã cắt nhỏ vào máy xay sinh tố, cho thêm một ít nước vào xay nhuyễn. Bạn có thể thêm vài viên đá vào máy nếu thích uống lạnh.
Vặn tốc độ đến mức cao nhất và xay trong vòng khoảng 30 giây, sau 30 giây, nếu như hỗn hợp chưa nhuyễn thì lúc này bạn có thể xay thêm lần nữa để cho cà rốt, dưa leo, táo nhuyễn hoàn toàn.
Bởi vì táo có chứa nhiều vitamin A, C, E, canxi giúp trung hòa được lượng muối ở bên trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, axit malic còn giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình giảm mỡ thừa hiệu quả. Trong cà rốt có chứa nhiều chất xơ, canxi pectate với hơn 10 loại vitamin như A, B, C, D, E, K… nó không những giúp giảm béo nhanh mà còn có tác dụng trong việc giảm lượng cholesterol trong máu.
Dưa leo có đến 96% là nước, trong dưa leo có chứa nhiều vitamin, các loại dưỡng chất, ít calo giúp loại bỏ được chất béo ở trong cơ thể bạn và làm cho da của bạn trở nên mịn màng, đẹp hơn. Sinh tố được làm từ 3 loại trái cây này nó cũng sẽ giúp cho bạn có được thân hình thon đẹp nhanh chóng mà không cần bất cứ một loại thuốc giảm béo nào.
Cách làm sinh tố dưa leo, cà rốt, táo giảm béo sau Tết vô cùng đơn giản. Vì thế bạn hãy chế biến và bắt đầu kế hoạch giảm béo của bạn ngay từ bây giờ nhé!