Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp bosch chính hãng tại Hà Nội

Chưa có đánh giá nào

Bạn và gia đình mình đang quan tâm tới địa chỉ mua thiết bị nhà bếp bosch chính hãng cho căn bếp thân yêu của gia đình? Nói về thiết bị nhà bếp bosch là nói tới thương hiệu nhà bếp cao cấp của Đức, ở bosch mọi sản phẩm luôn được quan tâm và sáng tạo tới từng chi tiết nhỏ nhất phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Và đó cũng là thông điệp mà hãng thiết bị nhà bếp bosch gửi tới người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Hãng thiết bị nhà bếp bosch vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000 thành lập hệ thống phân phối rộng khắp. Showroom bosch kitchen luxury tự hào là địa chỉ bán thiết bị nhà bếp bosch chính hãng lớn nhất ở Hà Nội.

Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp bosch chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp bosch chính hãng tại Hà Nội

Đến với showroom thiết bị nhà bếp bosch kitchen luxury quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt từ showroom như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, tặng thẻ khuyến mãi khi mua hàng có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng… Đặc biệt khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của hãng trực tiếp tư vấn trên từng sản phẩm cụ thể để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
Toàn bộ những sản phẩm thiết bị nhà bếp bosch mới nhất đều được showroom trưng bày thực tế tại cửa hàng. Do đó, quý khách có thể tham khảo trực tiếp nhiều model để chọn ra mã sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp của gia đình mình.
Để biết thông tin chi tiết về giá và các dòng sản phẩm bosch quý khách hàng có thể tham khảo tại đây showroom bosch kitchen luxury tự hào là địa chỉ bán thiết bị nhà bếp bosch chính hãng.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...