Công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát Bosch

Chưa có đánh giá nào

Máy rửa bát Bosch luôn đứng đầu trong lựa chọn của khách hàng, để lý giải cho điều đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát Bosch sau đây.

Công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát Bosch

Công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát Bosch

Động cơ EcoSilence

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Là động cơ với cơ chế không bàn chải  ( chổi than ) giúp máy hoạt động vô cùng yên tĩnh và tiêu tốn ít điện năng. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp.

Động cơ của máy rửa bát bosch

Hệ thống AquaStop an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Công nghệ AquaStop trong máy rửa bát Bosch sẽ giúp theo dõi tình trạng của thiết bị, khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước.

Hệ thống  bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy.

Aqua Sensor (cảm biến nước)

Hệ thống Aqua Sensor được trang bị trong máy rửa bát của Bosch cũng là một công nghệ tiên tiến để kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy. Hệ thống Aqua Sensor (cảm biến nước) kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Công nghệ của máy rửa bát bosch

Load Sensor (cảm biến tải trọng)

Máy rửa bát Bosch có trang bị Load Sensor- đây là một loại cảm biến tự động. Bộ cảm biến này có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn. Sức nặng của bát đĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch. Còn đối với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn.

Chính vì thế, bộ cảm biến Load Sensor tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn), nhờ đó, thiết bị tiết kiệm nước tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động.

>> Xem thêm: Sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không?

Công nghệ sấy khô Zeolith độc quyền

Máy rửa bát Bosch trang bị công nghệ sấy khô Zeolith độc quyền giúp sấy khô hiệu quả mà tiết kiệm điện năng, không làm hại đến chất lượng của dụng cụ rửa kể cả các dụng cụ làm từ nhựa.

Công nghệ tiên tiến của máy rửa bát Bosch

Heat Exchanger (thiết bị trao đổi nhiệt)

Khi điểm danh những công nghệ tiên tiến của máy rửa bát Bosch thì không thể bỏ qua Heat Exchanger- là một loại thiết bị trao đổi nhiệt, thường được trang bị trong các dòng máy rửa bát cao cấp giúp duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa.

Việc này rất quan trọng trong việc chăm sóc đặc biệt, bảo vệ an toàn cho đồ dùng bằng chất liệu thủy tinh và sứ cao cấp, làm sạch chúng một cách nhẹ nhàng.

Nhãn năng lượng trong máy rửa bát Bosch

Sự khác biệt trong các máy rửa bát Bosch là gì? Đó chính là ở hiệu suất sử dụng năng lượng. Thiết bị được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu máy rửa bát cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-30% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

Tìm hiểu công nghệ của máy rửa bát bosch

Độ ồn hoạt động cực nhỏ của máy rửa bát Bosch

Độ ồn hoạt động của máy rửa bát là một trong những mối quan tân của người sử dụng. Vì độ ồn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt trong gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Chương trình Eco

Hầu hết các máy rửa bát hiện nay đều được trang bị chương trình Eco. Đây là chương trình rửa trong máy rửa bát Bosch nhận được nhiều phản hồi tốt của người sử dụng là vì sao? Bởi vì chương trình Eco được thiết lập trong các thiết bị (máy rửa chén gia đình) rửa được cho tất cả bát đĩa, xoong nồi sử dụng trong ngày một cách sạch sẽ. Đặc biệt, chương trình rửa sinh thái kết hợp với các trang bị được trang bị trong máy không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch hoàn hảo mà còn giúp bạn tiết kiệm điện, nước và thời gian chương trình một cách tối đa.

>> Xem thêm: Máy rửa bát Bosch có nhiều tốn điện không?

Chương trình rửa tăng tốc độ

Công nghệ VarioSpeed & Vario Speed Plus giúp tăng tốc độ rửa, giảm thời gian rửa chén đĩa từ 20% – 50% (20% – 66%) tùy theo từng chương trình rửa và để đạt được kết quả làm sạch, sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn khi dùng VarioSpeed & Vario Speed Plus, máy sẽ tiêu thụ lượng nước và điện năng cao hơn thông thường.

Chức năng rửa nhanh của máy rửa bát bosch

HygienePlus

Máy rửa chén sử dụng công nghệ HygienePlus cho khả năng làm tăng nhiệt độ, duy trì mực nhiệt độ đó trong thời gian dài để tăng chất lượng diệt khuẩn, đạt hiệu quả khử trùng tốt nhất. Lựa chọn này thích hợp để làm sạch đồ dùng cho em bé và người nhạy cảm.

Dosage Assist

DosageAssist thiết kế độc quyền cho sản phẩm máy rửa chén Bosch, là khay đựng dung dịch vệ sinh riêng giúp hòa tan và kiểm soát việc hòa tan chất tẩy rửa, giúp giảm tiếng ồn tối đa khi rửa chén đĩa.

Trên đây là những công nghệ tiên tiến được trang bị trong máy rửa bát Bosch. Để mua máy rửa bát Bosch chính hãng, quý khách hãy đến với Showroom Bosch-Kitchen Luxury– Đơn vị là đại lý phân phối chính thức các thiết bị nhà bếp đến từ thương hiệu Bosch với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...