Sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không?

Chưa có đánh giá nào

Sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chức năng sấy khô độc quyền của hãng máy rửa bát này.

Sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không?

Sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không?

Cách thức hoạt động của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch sử dụng công nghệ phun nước ở nhiệt độ cao với áp lực rất lớn tạo dòng xoáy để cuốn trôi hết thức ăn thừa, dầu mỡ có trên bát đĩa sau đó kết hợp với tính năng sấy khô để làm sạch sâu, tiệt trùng dụng cụ đang rửa trong máy.

Trong một chu trình rửa, máy rửa bát Bosch sẽ có 2 lần xả, với tính năng cảm biến nhận biết độ sạch của nước xả lần 1 thì máy có thể tự động điều chỉnh cho chu trình rửa lần 2 cho phù hợp, giúp rửa sạch và hiệu quả tiết kiệm tối đa.

Công nghệ sấy khô tiên tiến trong máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được đánh giá là dòng máy rửa bát chất lượng tốt nằm trong dòng sản phẩm top đầu tại thị trường Việt Nam. Máy được trang bị hệ thống sấy PerfectDry –Zeolith sấy khô dụng cụ rửa, đây là công nghệ độc quyền của Bosch.

Công nghệ sấy khô của máy rửa bát Bosch

Các nhà nghiên cứu của Bosch đã phát hiện ra một loại đá có khả năng hấp thụ độ ẩm và sau đó giải phóng một lượng nhiệt lớn, chúng còn có khả năng tự tái tạo, bổ sung bằng cách giải phóng hấp thụ nước ngay sau khi cho nước nóng vào.

Khoáng chất này có tên là Aluminosilicate vi mô, gọi tắt là Zeolith có cấu trúc xốp được tổ chức tốt,  các phân tử tạo thành mạng lưới các lỗ nhỏ, nên trọng lượng nhẹ hơn so với kích thước, giúp hỗ trợ cho khả năng hút ẩm.

Máy rửa bát bosch có chức năng sấy khô có tốt không

Trong thực tế, loại khoáng chất này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như loại bỏ các tạp chất trong dòng khí và chất lỏng tại các nhà máy hóa chất, làm mềm nước….. Tiêu biểu chính là được Bosch sử dụng làm công nghệ sấy khô độc đáo trong máy rửa bát, và đã trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành.

>> Xem thêm: Máy rửa bát Bosch có tốn nhiều điện không?

Cách thức hoạt động của công nghệ sấy khô PerfectDry –Zeolith trong máy rửa bát Bosch

Khi vào cuối chu trình rửa, độ ẩm trong khoang máy rửa bát Bosch lúc đó sẽ được hút vào một khoang chứa khoáng chất Zeolith dạng sỏi nằm bên dưới khoang chính. Tại đó như một phản ứng hóa học tự nhiên của Zeolith là sự hấp phụ mà hơi ẩm được hút sạch tạo ra nhiệt độ cao, sau đó không khí khô nóng sẽ được thổi ngược lại khoang chính giúp dụng cụ được sấy khô một cách hoàn hảo.

Quá trình sẽ được tuần hoàn liên tục cho đến khi độ ẩm không còn.

Kết quả là một chu kỳ sấy khô cực nhanh, tiêu thụ năng lượng ít hơn (giảm ít nhất 20% năng lượng tiêu thụ), và các vật dụng được rửa rất khô ráo, bất kể là vật liệu gì từ thủy tinh, thép, hay nhựa…

Tìm hiểu công nghệ sấy khô của máy rửa bát bosch

Ngoài ra khi chu kỳ rửa mới được bắt đầu và cơ chế làm nóng nước hoạt động, nước hấp thụ từ đá khô Zeolith được giải phóng trở lại vào bồn rửa, do đó các khoáng chất này được làm mới để sẵn sàng cho một chu trình sấy khô khác.Do đó, trong điều kiện bình thường, vật liệu sấy Zeolith có khả năng tự bổ sung, và nó không bao giờ cần phải được thay thế.

Tóm lại, sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy khô là một lựa chọn thông minh cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ độc quyền, không chỉ sấy khô hiệu quả, nhanh chóng mà còn tiết kiệm năng lượng tối đa so với các công nghệ sấy thông thường khác.

Mua máy rửa bát Bosch có sấy khô chính hãng ở đâu?

Showroom Bosch-Kitchen Luxury là đơn vị đại lý chính thức chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp Bosch uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ được đảm bảo mua máy rửa bát Bosch chính hãng với đầy đủ thông tin giấy tờ cần thiết mà còn được hưởng mức giá ưu đãi lớn từ đại lý cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...