Công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt của tủ lạnh Bosch

Chưa có đánh giá nào

Là sản phẩm cao cấp hàng đầu, vì sao tủ lạnh Bosch được nhiều người tiêu dùng yêu thích, tin dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt của tủ lạnh Bosch sau, đây chắc chắn sẽ là câu trả lời xác đáng cho bạn.

Công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt của tủ lạnh Bosch

Công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt của tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Bosch, được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật cao nên chất lượng luôn được cam kết đến khách hàng. Sản phẩm tiết kiệm năng lượng  có kiểu dáng hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ thông minh.

Tủ lạnh Bosch đã có nhiều đột phá trong bảo quản thực phẩm. Hãy cùng điểm qua những công nghệ được trang bị trong tủ lạnh Bosch sau:

VitaFresh

Đây là công nghệ độc quyền của Bosch giúp thực phẩm tươi lâu hơn với bất cứ thương hiệu đối thủ nào khác. Đến nay VitaFresh đã được phát triển với 3 phiên bản gồm: VitaFresh thường, VitaFresh Plus (giữ tươi gấp đôi) và VitaFresh Pro (giữ tươi gấp 3)

VitaFresh  gồm các ngăn chứa riêng biệt, được duy trì điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho các thực phẩm tươi như rau củ quả, thịt cá. Các ngăn này được đảm bảo tách biệt với các ngăn khác còn lại trong tủ, và bạn có thể điều chỉnh được bằng các thanh trượt.

Các ngăn này sẽ ngăn ngừa việc ám mùi giữa các thực phẩm với nhau, đảm bảo thực phẩm luôn khô ráo, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển từ các các khu vực khác xâm nhập.

Trong các thử nghiệm của Bosch cho thấy, tủ lạnh sử dụng Vitafresh Pro có thể bảo quản hoa quả tươi lâu đến 180 ngày mà không có sự can thiệp của bất kỳ thuốc bảo quản nào.

VitaFresh

VitaFresh

>> Xem thêm:  7 điều cần lưu ý khi mua tủ lạnh

FreshSence

FreshSence là một loại cảm biến giúp luôn theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của tủ lạnh, giúp đảm bảo luôn ở mức nhiệt ổn định và đúng tiêu chuẩn bảo quản. Nếu có sự thay đổi nào về nhiệt độ tủ sẽ tự cân bằng lại.

Với tính năng này mà thực phẩm bảo quản bằng tủ lạnh Bosch luôn giữ được độ tươi và hương vị, không bị khô héo.

FreshSence

FreshSence

MultiAirFlow

Công nghệ này chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ khi nhắc đến tủ lạnh Bosch, đây là công nghệ lưu thông khí lạnh đa chiều được cải tiến sự lưu thông của nguồn khí lạnh trong tủ một cách tối đa.

Công nghệ giúp điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và loại bỏ sự tích tụ hơi nước, băng tuyết, nhiệt phân bổ đều hơn, giúp thực phẩm tươi lâu hơn mà hạn chế tối đa việc hao giảm chất lượng.

Ngoài ra, nó cũng giảm sự biến động nhiệt độ để máy nén không phải hoạt động nhiều, hỗ trợ công nghệ Inverter cho tủ lạnh tiết kiệm điện hơn.

MultiAirFlow

MultiAirFlow

AirFresh Filter

Công nghệ AirFresh Filter là một công nghệ kháng khuẩn ngăn chặn và loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh. Chức năng này sẽ hạn chế tối đa việc ám mùi của các thực phẩm khi đặt cùng nhau, ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

AirFresh Filter

AirFresh Filter

>> Xem thêm: Nên mua tủ lạnh 1 cánh hay tủ lạnh side by side Bosch ?

NoFrost

Đây là công nghệ chống đóng tuyết tối ưu của tủ lạnh Bosch, nó không những giúp bảo quản thực phẩm tốt mà còn cả những phần nội thất bên trong tủ lạnh. Cảm biến nhiệt độ liên tục hoạt động và tự rã đông nếu có hiện tượng đóng tuyết xảy ra, tùy theo tình trạng cụ thể.

NoFrost

NoFrost

SuperCool và SuperFreeze

Đây là 2 chức năng làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh trong trường hợp tủ bị mất nhiệt do đóng mở cánh hoặc bỏ thêm thực phẩm mới vào. Các chức năng này giúp thực phẩm được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất, hạn chế việc hư hỏng của sản phẩm cũ.

SuperCool và SuperFreeze

SuperCool và SuperFreeze

>> Xem thêm: 8 lưu ý khi sử dụng tủ lạnh side by side Bosch

Bảo quản tiết kiệm với công nghệ Inverter

Hầu hết tủ lạnh Bosch đều tích hợp công nghệ Vario Inverter, công nghệ này giúp tủ có thể tự động điều chỉnh công suất và tốc độ hiệu quả dựa theo điều kiện thực tế của tủ lạnh (số lượng thực phẩm bên trong và sự chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài tủ).

Điều này giúp tối ưu hóa điều kiện làm lạnh, nâng cao hiệu quả bảo quản mà vẫn tiết kiệm điện năng tối đa.

Một số model tủ lạnh Bosch còn có chế độ tiết kiệm năng lượng và chế độ nghỉ lễ, sử dụng trong các trường hợp bạn đi du lịch xa nhà vài ngày, trong tủ lạnh có ít thực phẩm cần bảo quản. Chức năng này giúp bảo quản thực phẩm tốt và tiết kiệm điện năng hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Bảo quản tiết kiệm với công nghệ Inverter

Trên đây là những công nghệ ưu việt trong bảo quản thực phẩm của tủ lạnh Bosch. Hiện nay các dòng tủ lạnh Bosch chính hãng được phân phối tại showroom Bosch-Kitchen Luxury, mới quý khách ghé qua thăm quan . Chúng tôi hân hạnh đón tiếp !

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...