Ưu điểm của bếp từ Bosch nấu đa điểm

Chưa có đánh giá nào

Bếp từ đa điểm hiện có thể còn là khái niệm mới mẻ của nhiều người tiêu dùng, đây là dòng sản phẩm mới và rất ưu việt, do đó Bosch cũng cho ra đời nhiều model mới mẻ. Vậy ưu điểm của bếp từ Bosch nấu đa điểm là gì ?

ưu điểm của bếp từ bosch đa điểm

Bếp từ Bosch đa điểm với nhiều ưu điểm vượt trội đang dành được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu bếp từ đa điểm là gì?

Đây là dòng bếp từ Bosch  không giới hạn vùng nấu, đó chính là sự khác biệt với các dòng còn lại . Vùng nấu của bếp sử dụng công nghệ  Flexinduction, công nghệ vùng nấu linh hoạt trên bếp từ đa điểm nên  có thể dùng nhiều loại xoong nồi với nhiều kích thước hình dáng khác nhau mà không có giới hạn.

Các cuộn từ của bếp từ đa điểm có hình dạng đặc biệt, xếp liền nhau , các cảm biến hoạt động riêng lẻ, có thể tự động phát hiện kích thước, hình dạng của dụng cụ nấu và chỉ làm nóng khu vực tiếp xúc.

>> Xem thêm: Bếp từ Bosch có kén nồi không?

Những mẫu bếp từ đa điểm Bosch có hiện nay:

Bếp từ đa điểm là gì

Bếp từ đa điểm có vùng nấu rộng, phù hợp với nhiều dụng cụ với các kích thước khác nhau.

Thiết kế bếp từ đa điểm có 2 phong cách: Toàn bộ đều lắp cuộn từ đa điểm hoặc một bên đa điểm và một bên vùng nấu riêng biệt. Sự kết hợp giữa 2 loại công nghệ nấu này phù hợp cho người dùng mới làm quen với bếp từ đa điểm và có thể vừa sử dụng vùng nấu riêng biệt quen thuộc. Bạn có thể tham khảo một số model như: PXY875DC1E ; PXX975KW1E ; PXX675DC1E ; PXV975DC1E ….

Những ưu điểm của bếp từ Bosch:

  • Bạn có thể dùng xoong nồi với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau.
  • Khắc phục được những nhược điểm của bếp từ Bosch thường đó là bạn không cần phải canh đúng vùng nấu riêng biệt để bếp từ chấp nhận đáy nồi.
  • Thoải mái di chuyển trên khu vực nấu với các cài đặt nhiệt độ có sẵn.
  • Các chức năng phân chia 1 vùng nấu thành 3 phần và tự động gán nhiệt độ khác nhau cho từng phần. Nhiệt độ cao ở phía trước để đun sôi nhanh, trung bình ở giữa để nấu chậm, và nhiệt độ thấp ở dưới cùng để giữa ấm. Bạn có thể tùy vào tình trạng món ăn và kéo nồi đến từng vị trí đã được cài đặt nhiệt độ sẵn, mà không cần thêm bất cứ thao tác nào.
  • Tất nhiên bếp vẫn trang bị đầy đủ các tính năng thông minh khác như các dòng bếp thường như: hẹn giờ, nấu nhanh, cảnh báo nhiệt dư, khóa tạm thời…

bếp từ Bosch đa điểm có tốt không

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc bếp từ Bosch dùng mặt kính của hãng nào

Vậy bếp từ đa điểm Bosch có nhược điểm nào không?

Xét về vấn đề này, có lẽ nhược điểm duy nhất của bếp từ đa điểm Bosch đó là giá thành cao, thấp nhất cũng từ 20 triệu trở lên. Và mẫu mã không nhiều cho bạn lựa chọn.

Vì đặc điểm đa điểm để phù hợp với nhiều kích thước dụng cụ nấu nên công suất bếp sẽ bị chia nhỏ và khả năng nấu chậm hơn. Tuy nhiên điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng tránh trường hợp quá tải điện.

Tại Showroom Bosch-Kitchen Luxury đang bán nhiều dòng model bếp từ Bosch đa điểm chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, trực tiếp đến cửa hàng để được thăm quan và tư vấn báo giá chính xác nhất. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp !

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...