Ưu điểm của bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E

Chưa có đánh giá nào

Đáp ứng yêu cầu sử dụng những thiết bị bếp ngày càng hiện đại, thương hiệu Bosch đã cho ra đời sản phẩm bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E. Đây là dòng bếp hội tụ đủ những ưu điểm nổi bật nhất của hai dòng bếp khác nhau là bếp điệnbếp từ. Để hiểu rõ hơn về Bosch PIC645F17E, mời bạn đọc cùng chúng tôi đi sâu vào những ưu điểm của bếp điện kết hợp từ Bosch này.

Ưu điểm của bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E

Nhìn vào bếp điện kết hợp từ Bosch, bạn có thể thấy hai vùng nấu bếp điện và bếp từ rõ ràng. Vùng nấu hồng ngoại hình bầu dục tắng diện tích nấu phù hợp với những loại nồi nấu lớn, đảm bảo nấu chín nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng. Bốn khu vực nấu gồm 2 bếp từ và 2 bếp hồng ngoại cho phép nấu nhiều món cùng 1 lúc. Bạn là người thích nấu nướng hay nhu cầu sử dụng bếp nấu thường xuyên, Bosch PIC645F17E là sự lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

Ưu điểm của bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu chính hãng chiết khấu cao.

Bếp điện kết hợp từ Bosch nhập khẩu sở hữu 9 mức công suất nấu cho bạn thoải mái lựa chọn công suất nấu phù hợp với những món ăn yêu thích. Những tính năng khác như hẹn giờ, cảnh báo hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, khoá an toàn… giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn.

Chất liệu sử dụng cho mặt kính của bếp điện kết hợp từ PIC645F17E là mặt kính Schott Ceran của Đức. Đây là loại mặt kính chịu được va đập mạnh rất tốt và cả những cú sốc nhiệt cực lớn. Đường viền cạnh bếp là loại inox chống oxy hoá mạnh, đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm được người dùng tin tưởng bởi độ bền đẹp cao vượt trội.

Mặc dù nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nhưng bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E có 1 nhược điểm lớn nhất đó là nguồn điện để hoạt động bếp phải lớn do hoạt động 4 bếp. Bởi vậy, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia vể sản phẩm này trước khi lắp đặt và thiết kế mạng lưới điện cho bếp và các thiết bị bếp khác như tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng

Bất cứ yêu cầu hay thắc mắc gì về bếp điện kết hợp từ Bosch này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc tại showroom Bosch chính hãng tại 286 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...