Tìm hiểu về chức năng khóa trẻ em trên bếp từ Bosch

Chưa có đánh giá nào

Chức năng khóa trẻ em (Child Lock) là một trong các tính năng an toàn thông minh, thân thiện người dùng được hàng Bosch nghiên cứu và phát triển. Công năng của nó là phòng tránh các mối nguy hiểm về điện và nhiệt cho trẻ nhỏ khi vô tình chạm, sờ hay bấm linh tinh trên bếp bằng cách vô hiệu hóa bảng điều khiển lẫn nút nguồn. Tuy rất hữu ích nhưng chức này cũng đang khiến cho không ít khách hàng phải lúng túng, bối rối trong cách mở bếp từ Bosch bị khóa. Để giải quyết vấn đề trên hãy cùng Showroom Bosch Kitchen Luxury chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về chức năng khóa trẻ em trong bài viết dưới đây.

Chức năng khóa trẻ em khiến không ít khách hàng bối rối về cách mở khóa bếp từ Bosch

Chức năng khóa trẻ em khiến không ít khách hàng bối rối về cách mở khóa bếp từ Bosch

Hiểu đúng về chức năng khóa trẻ em 

Như đã nói ở trên thì Khóa trẻ em là một chức năng an toàn được hãng Bosch phát triển để mang đến sự yên tâm cho các gia đình có con nhỏ. Ở trong lứa tuổi đang say mê tìm tòi, khám phá xung quanh dễ khiến trẻ tò mò chạm thử hoặc bấm linh tinh trên bếp. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn như hiện nay có thể xảy ra tình huống cha mẹ bị lơ là khi giám sát trẻ. Từ thực tế này mà chức năng khóa trẻ em đã được ra đời để hạn chế các rủi ro điện, bỏng nhiệt cho trẻ khi tiếp xúc với bếp. Cũng phải nói thêm là, ở các model bếp từ Bosch seri 6 hoặc 8 thì còn cóchức năng khóa tạm thời để phục vụ mục đích vệ sinh mặt bếp và bảng điều khiển (Clean Funtion) trong 30 giây mà không làm gián đoạn quá trình nấu nướng cũng như các cài đặt của bếp. Tức là sau 30 giây bếp sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Cách kích hoạt chức năng khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ em được kích hoạt sau khi người dùng ấn vào biểu tượng chiếc khóa trên bảng điều khiển bếp từ Bosch, giữ khoảng 3-4 giây cho đến khi có đèn và âm thanh báo.

Kí hiệu của chức năng khóa trẻ em trên bàn điều khiển của bếp từ Bosch

CKí hiệu của chức năng khóa trẻ em trên bàn điều khiển của bếp từ Bosch

Cách mở khóa trẻ em theo hướng dẫn hãng

Theo hướng dẫn của hãng thì cách mở khóa trẻ em vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần chạm tay vào nút có biểu tượng chiếc khóa và giữ trong 10 giây đến khi có âm thanh và đèn báo. Nếu sau 10s mà bảng điều khiển vẫn bị khóa thì bạn mới cần ngắt nguồn điện trong 20 phút để bếp có thời gian set up, cài đặt lại các tính năng.

Giữ biểu tượng chiếc chìa khóa trong 10s, đến khi có âm báo và đèn sáng phát ra để mở khóa bếp từ Bosch

Giữ biểu tượng chiếc chìa khóa trong 10s, đến khi có âm báo và đèn sáng phát ra để mở khóa bếp từ Bosch

>>>Có thể bạn quan tâmĐánh giá bếp từ Bosch dùng có tốt không?

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ và sử dụng chức năng khóa trẻ em một cách chính xác hơn.  Để tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong cách sử dụng bếp từ Bosch bạn hãy truy cập ngay vào trang web: nhabepnhapkhau.vn

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...