Tại sao nên mua bếp từ Bosch cho gia đình ?

Chưa có đánh giá nào

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị nấu nướng phù hợp như bếp từ của Đức với tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn và sử dụng bếp từ trong gia đình. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm bếp từ chính hãng Bosch thì chúng tôi hi vọng thông tin tôi sau đây sẽ gợi ý và giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên mua bếp từ Bosch cho gia đình ?

Bosch sản xuất rất nhiều sản phẩm trong phân khúc thiết bị nhà bếp đặc biệt là bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, máy rửa bát… Tuy nhiên dòng sản phẩm bếp từ Bosch cao cấp được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Tại sao nên mua bếp từ Bosch cho gia đình ?

Các sản phẩm bếp từ Bosch thường có đặc trưng bởi thiết kế đẹp, nhìn rất sang và sử dụng đa vòng từ. Chi tiết này bạn khá nổi bật đặc biệt là khi sử dụng những mẫu bếp từ chính hãng Bosch có 3 bếp và bếp 4 của Bosch thường có thiết kế 3 vòng từ trường. Công nghệ này giúp người dùng có thể tận dụng hết năng lượng từ trường được phát ra đồng thời nấu ăn dễ dàng ở những mẫu nồi từ khác nhau có kích thước lớn hoặc nhỏ.

Không những thế bếp từ Bosch thường cài đặt dải nhiệt lớn và thêm nhiều chức năng phụ khác như : rán, xào… mà thường các dòng bếp từ khác không có chức năng này. Bếp cảm ứng từ Bosch có thể có tới 17 mức công suất nấu, nhiều hơn hẳn so với 9 hay 10 dải nhiệt của những mẫu bếp từ thông thường. Đây cũng là một trong những lí do khiến Bosch được đánh giá là một trong những thương hiệu bếp từ tốt nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Bếp từ nhập khẩu Bosch: thiết kế đẹp, nhiều tính năng nấu và đa dải nhiệt.

 

Các model bếp từ mang thương hiệu Bosch thường thiết kế đẹp (bếp 3 và 4 vùng nấu) với 17 dải nhiệt dễ tùy chỉnh cùng những chức năng riêng biệt khiến cho sản phẩm bếp từ Bosch vượt trội hơn hẳn các sản phẩm bếp từ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao khác trên thị trường.

Các sản phẩm của Bosch luôn chú trọng và mặt công nghệ của sản phẩm, nên cùng tầm sản phẩm và tầm tiên bạn sẽ thấy được những mẫu bếp của BOSCH được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đây là điểm cộng của một sản phẩm thương hiệu Đức.

Tại sao nên mua bếp từ Bosch cho gia đình

Tại sao nên mua bếp từ Bosch sử dụng trong gia đình ?

 

Thiết kế vẻ sang trọng:

 

So với nhiều thương hiệu bếp từ khác trong cùng khoảng giá thì bếp từ Bosch cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng từ một thương hiệu của Đức.

Công suất lớn:

 

Các mẫu bếp từ Bosch đều tích hợp chức năng booster từng vùng nấu cho phép bạn dễ sử dụng nấu các món ăn cần có mức công suất nhiệt cao.

Tiết kiệm điện:

 

Các mẫu bếp Bosch có thiết kế 3 vòng từ, khi nấu ăn theo kích thước nồi nào sẽ dùng mức nhiệt ở kích thước đó, giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng, giảm sự hao phí.

Có thể rán, xào:

Điểm yếu nhất trong khả năng sử dụng của bếp từ là thiếu khả năng rán xào thức ăn, nhưng đối với bếp từ Bosch thì một số model mới được giới thiệu có tích hợp thêm công nghệ rán trực tiếp, bạn sẽ yên tâm khi nấu ăn không cần vùng hồng ngoại.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...