Sử dụng tủ lạnh side by side Bosch với công nghệ làm lạnh đa chiều

Chưa có đánh giá nào

Dòng sản phẩm tủ lạnh side by side Bosch với công nghệ làm lạnh đa chiều được thị trường rất ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại sự ưu việt tối đa cho người dùng.

Sử dụng tủ lạnh side by side Bosch với công nghệ làm lạnh đa chiều

Sử dụng tủ lạnh side by side Bosch không chỉ đơn giản là bảo quản thực phẩm tươi ngon mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời của nhiều công nghệ hiện đại như: nhiều ngăn chứa thực phẩm riêng biệt, sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, tiết kiệm điện năng, khử mùi, thiết kế hiện đại, sang trọng. Không chỉ vậy tủ lạnh side by side Bosch  còn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất với công nghệ làm lạnh kép – 2 hệ thống làm lạnh nổi bật cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu.

Công nghệ làm lạnh kép của tủ lạnh side by side Bosch mang lại ưu điểm gì? 

Hai hệ thống làm lạnh riêng biệt được hãng Bosch áp dụng cho dòng tủ lạnh side by side cao cấp của mình nhằm mang đến những hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng. Hai hệ thống sẽ cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn tủ giúp bản quản thực phẩm hiệu quả hơn so với một hệ thống trước đây. Hơi lạnh sẽ được luân chuyển tuần hoàn từ ngăn lạnh xuống ngăn mát rồi lại vòng lên.

Công nghệ làm lạnh kép của tủ lạnh side by side Bosch sẽ giúp thiết bị duy trì được độ ẩm tối ưu, gió lạnh từ ngăn đông sẽ không bị tràn sang làm héo úa rau quả và giảm mùi vị thực phẩm giữa các ngăn, giữ chúng được tươi nguyên, không bị lẫn vào nhau.

Sử dụng tủ lạnh side by side Bosch với công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh side by side Bosch với công nghệ làm lạnh đa chiều

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời công nghệ làm lạnh đa chiều trong tủ lạnh bảo quản thực phẩm vớihệ thống phân phối luồng khí lạnh, được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm.

So sánh với các dòng tủ lạnh cũ với hệ thống khí lạnh phân bố không đều, dùng để cung cấp cho cả ngăn đá, ngăn mát đồng thời được đặt ở phía sau tủ khiến cho khí lạnh không được phân bố đều đến thực phẩm. Dẫn đến tình trạng một số thì lạnh quá mức còn một số thì bị hư.

Với công nghệ làm lạnh đa chiều khi sử dụng tủ lạnh side by side Bosch đã khắc phục hoàn toàn được tình trạng đó và khiến việc bảo quản thực phẩm trở nên hoàn mĩ hơn. Các luồng khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho thực phẩm.

Chi tiết thiết kế thể hiện hệ thống phân phối khí lạnh đa chiều đó chính là ngăn chứa và làm mát đồ uống của tủ lạnh Side by Side Bosch. Với một ô cửa nhỏ ngay trên cánh giúp người dùng có thể đặt vào để làm lạnh những chai đồ uống một cách dễ dàng mà không cần mở tủ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay có nhu cầu về tủ lạnh Bosch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Bosch Kitchen Luxury cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...