Sử dụng máy rửa bát hiệu quả

Chưa có đánh giá nào

Hiện nay khoa học kỹ thuật phát triển kéo theo những thiết bị nhà bếp ngày càng được cải thiện và hiện đại hơn giúp công việc nội trợ đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp mang lại sự tiện ích tối đa khi sử dụng được nhiều người lựa chọn. Vậy sử dụng máy rửa bát hiệu quả như thế nào, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

Sử dụng máy rửa bát hiệu quả

Sử dụng máy rửa bát hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

Bảng hướng dẫn sử dụng máy rửa bát hiệu quả:

Nội dung Hướng dẫn sử dụng 
Lưu ý nhiệt độ nước rửa Sử dụng nước nóng nóng sẽ đem lại hiệu quả rửa sạch hơn mặc dù sẽ phát sinh thêm chi phí điện, ga. Bạn nên chọn một máy rửa chén mà nhiệt độ nước nóng có thể đạt tối thiểu là 140 độ C.
 Chức năng không cần xả sơ Hầu hết các máy rửa bát đều phải xả sơ qua các thức ăn còn sót, bám thừa trên bề mặt chén bát ở bên ngoài trước khi cho vào máy. Tuy nhiên, một số máy hiện đại lại có thể bỏ qua giai đoạn thủ công này, máy sẽ tự động xử lý các thức ăn thừa này mà con người không cần động tay mà vẫn cho hiệu quả như ý.
 Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát tiết kiệm điện Việc tiết kiệm điện trong các thiết bị điện, điện tử gia dụng ngày càng được các nhà sản xuất chú ý tới như là một chiến lược kinh doanh hút khách hàng về phía mình. Không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng mà thực chất là đem lại cho nhà sản xuất.
 Chọn chế độ rửa phù hợp Càng nhiều chế độ hoạt động càng tốt, sẽ phù hợp hơn với từng loại bát đĩa, thời gian của bạn như chế độ rửa bát ban ngày, ban đêm hay rửa các loại bát ít dầu mỡ, rửa các loại chén bát dễ bị ố, mảng bám,…
 Máy rửa bát có tính năng hẹn giờ Cho phép hẹn giờ làm việc vào ban đêm, vào giờ thấp điểm hoặc những lúc bạn đi làm vắng để không bị ảnh hưởng tới các sinh hoạt khác.

Việc sử dụng đúng cách máy rửa bát mang lại hiệu quả cao, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...