Sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng

Chưa có đánh giá nào

Lò vi sóng đang trở thành thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Dòng sản phẩm lò vi sóng Bosch được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu với công nghệ tiên tiến, an toàn khi sử dụng là một trong những dòng thiết bị bán chạy nhất hiện nay.Hãy cùng tham khảo cách sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng dưới đây để có những món ăn ngon và  sử dụng tốt thiết bị nhé.

Sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng

Lò vi sóng mang lại những tiện ích ưu việt cho người sử dụng

  • Khi bạn sử dụng khay đựng trong lò vi sóng thì nên đọc hướng dẫn sử dụng xem có thích hợp để sử dụng cho lò vi sóng không.
  • Thời gian nấu và năng lượng sử dụng của lò vi sóng ảnh hưởng bởi các yếu tố điều kiện, nhiệt độ, độ ẩm và từng loại thực phẩm, do đó cần tìm hiểu kỹ về thời gian nấu của từng loại thức ăn để có những điều chỉnh thích hợp nhất.
  • Để thức ăn chín nhanh và đều hơn thì bạn nên cắt nhỏ trước khi nấu
  • Khi sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn  thì nên sử dụng khay đựng có mặt thoáng lớn đối với những đồ ăn dạng chất lỏng, để có thể bốc hơi dễ hơn khi hâm nóng.
  • Nên chia thức ăn đều trong đĩa xoay để nấu ăn nhanh và chín đều hơn. Đối với những phần thức ăn cứng nên để ở bên ngoài, phần thức ăn mềm để ở bên trong.
Sản phẩm lò vi sóng kết hợp nướng Bosch

Sản phẩm lò vi sóng kết hợp nướng Bosch – HMT84G651

  • Lượng thức ăn càng nhiều thì thời gian nấu càng lâu. Ví dụ lượng thức ăn gấp đôi thì thời gian sẽ lâu gấp đôi.
  • Nhiệt độ càng thấp, thời gian nấu càng lâu, ngoài ra thức ăn lỏng hâm nóng sẽ nhanh hơn các dạng đồ ăn khác.
  • Khi sử dụng nắp đậy thức ăn cần lưu ý chọn loại sử dụng được trong lò vi sóng, đồng thời có lỗ để hơi nước có thể thoát ra ngoài. Những loại thức ăn được đậy nắp sẽ có thời gian nấu ít hơn và các chất dinh dưỡng của thức ăn được giữ lai nhiều hơn
  • Lò vi sóng sẽ tự động ngắt nguồn khi cửa lò mở và hoạt động trở lại khi cửa lò đóng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong quá trình nấu nướng nhé.

Những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sử dụng lò vi sóng Bosch nấu thức ăn ngon miệng, mang lại những món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng cho bạn và gia đình. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng lò vi sóng Bosch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...