Sử dụng bếp từ có tiết kiệm điện không?

Chưa có đánh giá nào

Sử dụng bếp từ có tiết kiệm điện không ? là câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc nhất. Loại bếp này đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình người Việt, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến mang lại những ưu việt nổi bật cho người sử dụng.

Sử dụng bếp từ có tiết kiệm điện không?

Bếp từ mang lại những ưu điểm nào? 

Bếp từ ngày càng được sử dụng phổ biến và mang đến những ưu điểm nổi bật cho người dùng, khiến việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng bếp từ mang lại công suất cao, làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bếp còn có thiết kế sang trọng, hiện đại, không chỉ giúp nấu nướng mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ nổi bật cho không gian.

Nguyên lý hoạt động giúp tiết kiệm điện của bếp từ

Nguyên lý hoạt động của bếp từ gia đình hay bếp điện từ công nghiệp chính hãng là cuộn từ phát ra sóng điện từ sau đó đi qua vật dụng nhiễm từ sản sinh ra nhiệt làm chín thức ăn. Các dòng bếp từ cao cấp như bếp từ Bosch được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chức năng nhận diện đáy nồi. Khi đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi nấu nên thức ăn nhanh chín và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

Cách thức tiết kiệm điện

  • Bếp từ chính hãng cao cấp luôn mang đến những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng, đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí khi đun nấu.
  • Theo nghiên cứu khi so sánh về hiệu suất sử dụng thì bếp từ đứng đầu với 90% được sử dụng hiệu quả sau đó đến bếp điện 60 – 65%, cuối cùng là bếp ga 40 – 45%. Để đun sôi 1 lít nước bếp từ tốn 2 phút, tiếp đến là bếp điện 4 phút và sau cùng là bếp ga 7-8 phút.
  • Điều này một phần là do bếp từ khi nấu thì lượng nhiệt tỏa ra luôn tập trung vào đáy nồi nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện.
  • Được thiết kế hiện đại, tích hợp các tính năng mới nhất, dòng bếp từ cao cấp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu mà còn tiết kiệm cả điện năng, chi phí sử dụng mang lại sự hài lòng cao.

Nếu có nhu cầu sử dụng bếp từ cho gia đình, bạn có thể tham khảo các dòng bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng tại Showroom Bosch Kitchen Luxury. Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, nhiều chế độ nấu, các tính năng an toàn tuyệt đối, tiết kiệm thời gian và năng lượng khi nấu nướng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...