Sử dụng bếp từ bosch có tốt không?

Chưa có đánh giá nào

Gia đình bạn đang có nhu cầu mua mới hoặc chuyển qua sử dụng bếp từ. Bạn đang băn khoăn sử dụng bếp từ Bosch có tốt không? Khi tham khảo trên các diễn đàn như webtretho.com, lamchame.com… bạn đã phần nào hiểu về tính năng và công dụng của bếp từ. Để đánh giá một cách chi tiết giúp người tiêu dùng hiểu hơn. Nhân viên tư vấn bán hàng của showroom Bosch Kitchen Luxury xin gửi tới khách hàng bài đánh giá bếp từ bosch có tốt không?

  • Về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bếp từ bosch: tất cả bếp từ bosch đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Tây Ban Nha, không đề chung chung made in EU như một số hãng.
  • Về cấu tạo mặt kính: bếp từ bosch chính hãng được cấu tạo từ mặt kính Schott Ceran. Ưu điểm của mặt kính Schott Ceran là khả năng chịu lực cao, hấp thụ toàn bộ từ trường phát ra vào đáy nồi, giúp tiết kiệm tới 99% điện năng tiêu thụ.
Bếp từ Bosch có tốt không

Bếp từ Bosch có tốt không

  • Mức công suất của bếp từ bosch được phân bố rất hợp lý, giúp người dùng thực hiện các thao tác nấu nướng thuận tiện.
  • Chức năng bếp từ bosch khá phù hợp với nhu cầu của người dùng như khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ… Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp chức năng rán, chiên, xào riêng, điểm khác biệt và độc quyền của thương hiệu Bosch.

Với những tính năng ưu việt và là thương hiệu nổi tiếng của Đức – nơi có ngành công nghiệp phát triển vượt trội đã trả lời phần nào câu hỏi bếp từ bosch có tốt không của nhiều người tiêu dùng đang muốn lựa chọn bếp từ bosch cao cấp cho căn bếp của gia đình mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về bếp từ bosch chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ showroom bosch chính hãng kitchen Luxury theo đường dây nóng 0962 385 511 để có những tư vấn kỹ hơn kèm báo giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...