Những ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Chưa có đánh giá nào

Là một trong những model máy rửa bát được ưa chuộng nhất của thương hiệu Bosch, SMS63L08EA tích hợp các chức năng rửa bát vượt trội, dung tích rửa lớn, tiết kiệm nước tối ưu.

Cấu trúc tổng thể so với các mẫu máy rửa bát bosch cao cấp khác thì không có nhiều sự thay đổi lớn. Với kích thước máy cùng kích thước lắp đặt không thay đổi. Tuy nhiên đột phá không phải ở kích cỡ sản phẩm mà là ở các đường nét tinh tế của chiếc máy rửa bát. Với chiếc máy rửa bát Bosch SMS63L08EA nhập khẩu thì các bạn sẽ thấy ngay được sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Những ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Đặc biệt máy rửa bát Bosch có phần vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ siêu bền, màu Chrome khiến thiết bị không bị mài mòn do nước và chất tẩy rửa, luôn sáng bóng, khó để lại dấu vết của thời gian. Người dùng có thể định kỳ vệ sinh máy rửa bát bằng khăn mềm ướt để làm sạch vết bẩn bám bên ngoài nhanh chóng.

Thiết kế phím cơ tròn trơn của Bosch SMS63L08EA dễ thao tác và màn hình hiển thị LED dễ quan sát khiến việc điều khiển rửa bát chưa bao giờ dễ dàng hơn như vậy. Màn hình hiển thị bao gồm các thong số như: thời gian trì hoãn 0-24 giờ, thời gian còn lại của quá trình rửa, quá trình rửa, kiểm soát muối và rửa viện trợ, …

Kích thước của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Kích thước của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Thiết kế hệ thống giỏ VarioFlex khoang rửa bên trong cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát, tiện dụng cho việc sắp xếp thêm các đồ để rửa. Hệ thống ngăn kéo bên trong máy có thể thay đổi gấp lại hoặc nâng lên hạ xuống phù hợp kích thước xoong nồi đảm bảo rửa sạch hiệu quả với số lượng rửa tối ưu nhất. Công suất rửa 12 bộ với lượng nước tiêu thụ chỉ có 1,8 lít, điện năng: 1.02 kWh tiết kiệm vượt trội.

Khoang rửa bên trong

Các chương trình rửa: Có 6 chương trình rửa: IntensivePlus 70 ° C, Normal 65 ° C , Auto 45-65 ° C, Economy 50 ° C, Quick Wash 45 ° C, Pre Rinse. Ngoài ra, có thêm 2 chức năng rửa đặc biệt: Vario Speed ​( rửa 1/2 thời gian)​, HygienePlus ( rửa với nhiệt độ cao). Trang bị sẵn 4 mức nhiệt độ làm sạch cho người dùng nhiều lựa chọn khi rửa bát đĩa bẩn.

Tổng thời gian chu kỳ khoảng: 210 phút. Các tính năng nổi bật của máy rửa bát SMS63L08EA thêm như: AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày. VarioSpeed : giảm thời lượng chương trình rửa đến gần một nửa mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Tính năng sản phẩm

Sau khi máy rửa xong sẽ được sấy luôn đảm bảo bát đũa xoong nồi được làm khô hoàn toàn bạn có thể sử dụng được ngay lập tức mà không cần thời gian phải đợi khô hoặc lau khô chúng.

Các chỉ số an toàn cho trẻ nhỏ được đảm bảo: Hệ thống bảo vệ đồ bằng thủy tinh, khóa trẻ em an toàn. Động cơ SMS63L08EA bosch sử dụng EcoSlience siêu êm với độ ồn 5 dB đảm bảo không gian gia đình bạn luôn yên tĩnh.

Liều lượng Hỗ trợ Giỏ đảm bảo các viên rửa được hòa tan đúng cách Đạt mức năng lượng lớp A++ theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Trên đây là những ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA trong quá trình sử dụng , hỗ trợ người sử dụng làm sạch bát đĩa bẩn trong thời gian ngắn, có thêm chức năng sấy làm khô ngay sau khi rửa. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nhà nữa.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...