Những tính năng sử dụng của bếp từ bosch

Chưa có đánh giá nào

Gia đình bạn đang muốn sơ hữu một bếp từ bosch để thay thế bếp ga? Bạn đang quan tâm đến những tính năng sử dụng của bếp từ bosch? Sau đây nhân viên tư vấn showroom Bosch kitchen Luxury xin gửi tới khach hàng những tính năng vượt trội mà bếp từ Bosch có.

Những tính năng sử dụng của bếp từ bosch

Bếp từ Bosch PID775N24 chính hãng

  • Tính năng đầu tiên và cũng là tính năng sử dụng của bếp từ bosch được nhiều người quan tâm nhất là dải công suất của bếp. Tổng công suất của bếp 3 và 4 thường là 6.400W, đối với bếp 2 là 3.500W dải công suất chia làm 17 cấp tốc độ nấu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi đun nấu, hạn chế được công suất lớn, giúp thực phẩm chín đều theo ý muốn.
  • Chức năng thứ 2 là chức năng nấu ở mức công suất lớn nhất boster giúp người dùng hoàn thành những món ăn trong một thời gian ngắn, khi sử dụng mức công suất này bếp sẽ hoạt động gấp 1.5 lần so với mức công suất cao nhất ở cấp độ 17.
  • Tính năng sử dụng của bếp từ bosch đặc biệt nhất là tính năng rán, chiên, xào mà những dòng bếp thường không có được, với tính năng này bạn và gia đình hoàn toàn ưng ý với món rán chiên xào mà không lo bị cháy.
  • Ngoài ra bếp từ bosch cũng như các loại bep tu cong nghiep chat luong cao khác còn có những tính năng thông thường của bếp như chức năng hẹn giờ, khóa an toàn trẻ em …

Để hiểu hơn về những tính năng của bếp từ bosch quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom bosch kitchen Luxury hoặc liên hệ hotline 24/7: 0962 385 511.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...