Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch

Chưa có đánh giá nào

Máy rửa bát là sản phẩm thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Máy rửa bát chỉ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, bớt mệt mỏi mà còn giúp bát đũa sạch sẽ hơn. Trong đó, máy rửa bát Bosch được rất nhiều người lựa chọn vì những tính năng nổi trội của nó. Nếu gia đình bạn đang có ý định sử dụng loại máy rửa bát Bosch cao cấp, nhập khẩu từ Đức này thì hãy quan tâm những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch sau đây nhé.

Lưu ý trước khi lắp đặt máy rửa bát bosch

1.Khảo sát vị trí không gian lắp đặt máy rửa bát bosch.

Trước khi lắp đặt máy rửa bát bosch bạn cần chú ý, khảo sát về không gian đặt máy rửa bát để lựa chọn một chiếc máy rửa bát phù hợp. Đa phần các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu Đức này có chiều rộng khoảng 45 đến 60cm.

2.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt máy rửa bát bosch.

Bạn không phải lo sợ rằng sản phẩm máy rửa bát là dòng nhập khẩu sẽ có hướng dẫn đọc bằng tiếng Anh hay Đức vì các nhà phân phố đã dịch chi tiết sang tiếng Việt cho bạn dễ sử dụng rồi.

3.Kiểm tra các linh kiện phụ kiện trước khi lắp đặt.

Sau khi tham khảo sách hướng dẫn về việc lắp đặt máy rửa bát, bạn cần kiểm tra những linh kiện, thiết bị sau khi vận chuyển có bị thiếu xót hay lỗi gì không, nếu có hãy liên hệ với nhà cung cấp nếu cần thiết.

4.Để công tắc về chế độ off.

Một trong những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát bosch an toàn mà bạn cần chú ý là ngắt nguồn điện hoặc tắt tất cả các công tác. Sau đó, đậy chặt nắp khoang rửa máy rửa bát trước khi thao tác lắp đặt để tránh trường hợp có nguồn điện khi bạn chưa kiểm soát được nó.

5.Lắp đặt đúng quy trình.

Bạn nên lắp đặt máy rửa bát bosch đúng theo quy trình được chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kể cả bạn là dân kỹ thuật hay có am hiểu về các thiết bị thông minh đi nữa.

6.Gọi ngay kỹ thuật viên nếu gặp trục trặc khi lắp đặt.

Nếu bạn gặp phải trục trặc khi lắp đặt, hãy gọi ngay kỹ thuật viên để mọi công việc lắp đặt trở lên nhanh chóng và dễ dàng.

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch âm tủ.

Lưu ý đầu tiên kho lắp đặt máy rửa bát âm tủ bosch là phải đáp ứng sự tương thích hay phù hợp kích thức giữa tủ và máy rửa bát rất quan trọng, khoảng cách chiều ngang và chiều cao tối thiếu giữa thành tủ và máy rửa bát ít nhất là 1cm. Sau đó, bạn phải lắp đặt máy rửa bát âm tủ Bosch theo trình tự sau:

-Đặt máy rửa bát vào hốc tủ có không gian bằng phẳng và chắc chắn để không tạo ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. –Chú ý trong việc kết nối ống mềm cấp nước lạnh và nóng sao cho chắc chắn để tránh hiện tượng bị rò rỉ nước.

-Kết nối ống thoát nước đến dướng dẫn nước thải hạn chế nhiều cút đổi chiều để nước xả nhanh không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị đặc biệt không rò rỉ nước

-Không kết nối máy rửa bát âm tủ bốt chung nguồn với những thiết bị có công suất lớn, hạn chế chập cháy, khuyến khích dùng ổn áp điện cho gia đình.

-Kết nối dây tiếp đất để hạn chế những rủi ro về điện.

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát Bosch độc lập.

Không giống như máy rửa bát máy rửa bát âm tủ, khi lắp đặt máy rửa bát độc lập  bạn chỉ cần chọn đúng dòng máy và lắp đặt vị trí phù hợp cho không gian thuận tiện sử dụng là hợp lý. Đặc biệt, lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy rửa bát độc lập là bạn phải lựa chọn vị trí đảm bảo nguồn điện và nguồn nước an toàn. Trình tự lắp đặt máy rửa bát bosch độc lập tương tự như máy rửa bát âm tủ.

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát bosch

Những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát bosch

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát bosch. Ngoài ra, Bosch Kitchen Luxury chúng tôi có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt máy rửa bát bosch miễn phí trên toàn quốc với mức giá tốt nhất cùng với chế độ bảo hành cực tốt cho đến vòng đời cuối cùng của sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy rửa bát bosch cao cấp tại đây.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...