11 nguyên tắc sử dụng máy húi mùi Bosch an toàn

Chưa có đánh giá nào

Máy hút mùi Bosch là sản phẩm chất lượng cao được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đến tay người sử dụng. Tuy nhiên, những thói quen dùng sản phẩm thiếu khoa học có thể vô tình làm giảm chất lượng làm sạch cũng như thiết bị. Để sử dụng máy hút mùi Bosch an toàn hiệu quả, bạn hãy lưu ý những nguyên tắc sau:

1. Chuyển chế độ dòng điện phù hợp với dòng điện của máy hút mùi Bosch. Cường độ dòng điện ổn định và phù hợp sẽ giúp thiết bị hoạt động có hiệu quả tốt hơn.

2. Chú ý các thông số  về điện trên nhãn dán của máy hút mùi Bosch để có sự chuẩn bị, chuyển đổi các yếu tố của mạng lưới điện gia đình cho phù hợp.

Sử dụng máy hút mùi Teka đúng cách an toàn và tiết kiệm hơn

Sử dụng máy hút mùi Teka đúng cách an toàn và tiết kiệm hơn

3. Nên có thiết bị ngắt điện tự động nối giữa ổ cắm điện và máy hút mùi. Điều này giúp bảo vệ bộ máy của thiết bị, tự ngắt hoạt động một cách an toàn khi dòng điện không đủ chất lượng.

4. Không nên nối máy hút mùi Bosch với ống dẫn khói từ như lò hơi, lò sưởi.

5. Để máy hút mùi hoạt động hiệu quả hơn, bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ phía bên trong máy hoặc bộ lọc thường xuyên hoặc ít nhất 1 lần/tháng. Hơn nữa, sự tích tụ dầu mỡ quá nhiều ở máy hút mùi và còn có có nguy cơ gây cháy.

6. Khi lắp đặt, bạn chú ý khoảng cách tối thiểu từ điểm thấp nhất của máy hút mùi đến mặt bếp điện nên là 50cm và 65cm đối với bếp ga.

7. Tuyệt đối không để bếp ga cháy mà không có xoong chảo đun nấu bởi vì lượng mỡ tích tụ trong máy hút mùi Bosch có thể bắt lửa khi nhiệt độ lên cao.

8. Không nên nấu nướng dưới máy hút mùi khi không gắn bộ lọc.

9. Không đốt lửa phía dưới máy hút mùi Bosch.

10. Rút bỏ phích cắm điện máy hút mùi lau bạn lau chùi, vệ sinh thiết bị. Trong khi vệ sinh, bạn cũng nên sử dụng găng tay và cẩn trọng lau chùi.

11. Lưu ý, máy hút mùi bạn mua có thể chỉ được thiết kế dành cho hộ gia đình và xử lý. Sử dụng quá công suất có thể gây hư hại máy nhanh chóng.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...