Nên thay mặt kính bếp hồng ngoại loại nào, giá bao nhiêu là tốt?

Chưa có đánh giá nào

Bếp hồng ngoại là loại bếp phổ biến trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt các ưu điểm như tiện lợi, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng thông minh, nấu ăn nhanh, an toàn, tiết kiệm thời gian và năng lượng, bếp hồng ngoại chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng. Tuy nhiên, có một vấn đề khi sử dụng là sau một thời gian dài, bếp hồng ngoại thường bị xuống cấp, linh kiện của bếp hồng ngoại thường rất đắt, đặc biệt là khi thay mặt kính, đây được xem như là bộ phận “đắt đỏ” cũng như là quan trọng nhất của bếp hồng ngoại. Thông thường khi thay mặt kính bếp hồng ngoại, có thể mất chi phí bằng một nửa chiếc bếp mới. Nếu chẳng may bạn làm nứt hay vỡ mặt kính, hãy tham khảo bài viết nên thay mặt kính bếp hồng ngoại loại nào, giá bao nhiêu là tốt? của Bosch-Kitchen Luxury dưới đây:

1. Nên thay mặt kính bếp hồng ngoại loại nào?

Mặt kính Ceramic

Mặt kính Ceramic là loại kính phổ biến ở các loại bếp từ, bếp điện phổ biến hiện nay, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, nếu không được gia nhiệt ở nhiệt độ cao, mặt kính Ceramic sẽ không chống lại được các cú va đập mạnh và cú sốc nhiệt.

 Mặt kính Ceramic có mức giá rẻ nhưng lại dễ bị xước, nứt, vỡ khi chịu tác dụng của ngoại lực.

thay-mat-kinh-bep-hong-ngoai-2

Mặt kính Euro Kera, Schott Ceran

Mặt kính Euro Kera, Schott Ceran là hai thương hiệu mặt kính được làm bằng gốm sứ cao cấp, không chứa các kim loại nặng độc hại, cực kì an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mặt kính Euro Kera, Schott Ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chống lại các cú va đập mạnh. Hai loại mặt kính cao cấp trên có tuổi thọ khá lớn, khoảng từ 10-15 năm nhưng giá cả thường khá cao.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có lựa chọn thay mặt kính bếp hồng ngoại loại nào cho phù hợp.

2. Thay mặt kính bếp hồng ngoại giá bao nhiêu là tốt nhất?

Việc bạn thay mặt kính bếp hồng ngoại giá bao nhiêu là tốt nhất còn phụ thuộc vào việc bạn thay loại mặt kính nào, số lượng vùng nấu của bếp. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thay kính có uy tín hay không.

Boschnhapkhau khuyên bạn nên thay kính bếp hồng ngoại bằng mặt kính Euro Kera, Schott Ceran thay vì các loại mặt kính bình dân khác để tránh tình trạng phải thay mặt kính thường xuyên. Thông thường, loại mặt kính cao cấp này có mức giá từ 5-7 triệu đối với loại bếp hồng ngoại có 2 vùng nấu và 10-12 triệu đối với loại bếp hồng ngoại có 3 vùng nấu.

3. Thay mặt kính bếp hồng ngoại ở đâu?

Nếu mặt kính bếp hồng ngoại của gia đình bạn bị vỡ mà bạn đang có nhu cầu thay mặt kính của bếp hồng ngoại hãy liên hệ với đại lý mà bạn mua bếp để được tư vấn loại mặt kính

Với các loại mặt kính cao cấp như Euro Kera, Schott Ceran  có mức giá khá cao, bạn có thể nghĩ đến phương án bán lại linh kiện của bếp và thay thế một sản phẩm bếp điện cao cấp mới như: Bếp điện Bosch với mặt kính Schott Ceran vừa có độ bền cao lại vừa tăng tính thẩm mỹ.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...