Một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm Bosch

Chưa có đánh giá nào

Bếp gas âm Bosch vừa mang lại những tính năng ưu việt khi sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao, là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm Bosch dưới đây để đảm bảo an toàn, hiệu suất khi sử dụng.

Một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm Bosch

  • Chú ý không nên để thức ăn trào nước ra khỏi nồi xuống bếp gas âm trong khi đun nấu, vì có thể dẫn đến các hư hại như: bị mọt, rỉ nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ kinh đánh tia lửa điện; bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chập đường điện bên trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra hiện tượng đánh lửa liên tục.
  • Khi bật bếp cần quan sát ngọn lửa gas, nếu thấy lửa không ổn định hoặc có hình dáng thất thường àm gas vẫn còn đầy thì cần kiểm tra lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại bình thường.
  • Không nên sử dụng bếp gas âm Bosch liên tục quá lâu khiến bếp bị quá nhiệt.
  • Để tiết kiệm thời gian nấu và năng lượng hơn, bạn nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu.
  • Không được bật lửa mồi bếp trong khi điện áp không ổn định, việc này có thể gây nên hậu quả cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở chế độ cưỡng bức.
  • Trong trường hợp bếp xảy ra hiện tượng đánh lửa liên tục, bạn cần ngắt nguồn điện nối với bếp ngay lập tức. Sau đó, sử dụng máy sấy thổi hơi nóng vào phần núm điều chỉnh gas. Thực hiện cấp điện lại cho bếp, không thấy xuất hiện đánh điện nữa là được nếu vẫn còn hiện tượng trên thì cần ngắt nguồn điện khỏi thiết bị và gọi trung tâm trợ giúp ngay để được hỗ trợ.

Nếu có nhu cầu sử dụng bếp gas âm Bosch cho gia đình, bạn có thể tham khảo các dòng bếp gas âm Bosch nhập khẩu chính hãng tại Showroom Bosch Kitchen Luxury. Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, nhiều bếp nấu khác nhau, đánh lửa tự động, chế độ khóa gas an toàn khi nấu nướng, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...