Giải thích một số thuật ngữ về công nghệ của máy giặt Bosch

Chưa có đánh giá nào

Trước khi quyết định mua máy giặt Bosch, chắc hẳn bạn còn thắc mắc về một số thuật ngữ về công nghệ được đề cập tới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích một số thuật ngữ về công nghệ của máy giặt Bosch.

Giải thích một số thuật ngữ về công nghệ của máy giặt Bosch

Máy giặt lồng ngang Bosch được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại đem đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Máy giặt Bosch hiện nay chỉ có máy giặt cửa ngang, được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ tiên tiến giúp quá trình giặt đồ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm điện nước tối đa. Bạn có thể bắt gặp một số thuật ngữ như: Công nghệ ActiveWater Plus; Động cơ EcoSilenceDrive ; Hệ thống chống rung VarioSoft Drum ; Điều khiển ComfortControl Plus; Hệ thống i-DOS ; Hệ thống AquaStop; Hệ thống AquaShield và Wifi Vậy những công nghệ trên là gì?

>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy giặt lồng ngang Bosch

Về công nghệ ActiveWater Plus :

Đây là một tính năng giúp tiết kiệm nước tối đa trong quá trình giặt. Công nghệ ngày gồm 3 phần : điều chỉnh cảm biến kiểm soát liên tục tự động tải, cảm ứng nước tối ưu và hệ thống Drum.  Tính năng này hoạt động bằng cách cảm biến điều chỉnh lượng nước phù hợp theo loại vải và số lượng. Tối ưu hóa dòng nước giúp quần áo được ngâm nhanh hơn và giặt đồng đều hơn.

 Động cơ EcoSilenceDrive :

Là động cơ chính hoạt động của máy giặt Bosch, nó được điều chỉnh bởi các nam châm vĩnh cửu mạnh mẽ, không còn ma sát nên không còn hao mòn hay mất năng lượng.  Do đó hạn chế được tối đa năng lượng thừa bị tiêu hao, động cơ hoạt động yên tĩnh hơn và êm ái hơn.

Những công nghệ có trong máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch hoạt động êm ái, với hiệu quả giặt vượt trội

>> Xem thêm: Đánh giá trực quan về những tính năng hoạt động của máy giặt Bosch

VarioSoft Drum:

Đây là hệ thống chống rung, tùy thuộc vào chương trình đã chọn mà máy giặt Bosch sẽ tự động điều chỉnh chế độ giặt mạnh hay nhẹ, giảm thiểu tối đa hư hại cho vải và nhăn quần áo. Cũng nhờ hệ thống VarioSoft Drum kết hợp với cơ cấu mái chèo  đặc biệt của nó giúp nước phân phối đều hơn và nhanh hơn.

Hệ thống i-DOS

Đây cũng là một hệ thống tiết kiệm nước nhưng khác với ActiveWater Plus nó thực hiện mục đích bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa. Với cảm biến phát hiện tải trọng và loại vải cũng như mức độ bẩn của quần áo, hệ thống này sẽ tối ưu số lượng chất tẩy rửa phù hợp. Với việc này máy sẽ không phải cần quá nhiều nước cho việc xả chất tẩy rửa.

Hệ thống AquaStop

Đây là hệ thống giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng, khi phát hiện rò rỉ trong máy hoặc ống mềm thì hệ thống AquaStop sẽ tự động tăt thiết bị và bơm hết nước trong máy nếu công tắc tràn phát hiện nước trong đế máy.

Điều khiển ComfortControl Plus

Giống như ý nghĩa cái tên của nó, máy giặt được trang bị một màn hình hiển thị trực quan, có độ phân giải cao. Hệ thống điều khiển có các biểu tượng rõ ràng về các chương trình giặt giúp bạn sử dụng thuận tiện và dễ dàng.

Máy giặt Bosch có tốt không

Máy có màn hình hiển thị rõ nét, các biểu tượng về các chương trình giặt chi tiết cho người dùng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu nguồn gốc máy giặt Bosch sản xuất ở đâu và tính năng ưu việt

Wifi

Đối với một số dòng nhất định của máy giặt Bosch có biểu tượng Wifi, nếu sản phẩm bạn mua có thông tin này thì đây là một tính năng điều khiển từ xa. Bạn chỉ cần tải ứng ụng Home Connect ( điều kiện nhà bạn phải có mạng) sau đó mở ứng dụng và kết nối với máy giặt. Vậy là bạn có thể điều khiển máy từ xa thiết lập các chương trình giặt.

Trên đây là thông tin chi tiết về một số tính năng cũng như công nghệ được áp dụng trong các dòng máy giặt Bosch cửa ngang hiện nay.

Để mua máy giặt Bosch chính hãng, đảm bảo chất lượng, quý khách hay qua Showroom Bosch-Kitchen Luxury– Đơn vị là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp Robert Bosch trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết chất lượng tới tay khách hàng với thời gian bảo hành lâu dài.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...