Thực hư chuyện máy sấy quần áo Bosch có nhăn không

Chưa có đánh giá nào

Khi sử dụng máy sấy Bosch, khách hàng thường quan tâm đến việc máy sấy quần áo Bosch có nhăn không. Chính vì vậy, ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ cùng các bạn bàn luận kỹ hơn, tìm hiểu thực hư vấn đề này.

Tìm hiểu vấn đề máy sấy quần áo Bosch có nhăn không

Máy sấy Bosch từ lâu đã có uy tín chất lượng cao trên thị trường. Việc máy sấy quần áo Bosch có nhăn không cũng dễ dàng lý giải. 

Nhờ có công nghệ hiện đại sấy bơm nhiệt, không phải sấy sợi đốt. Giúp sấy quần áo không nhăn như sấy bằng thanh đốt thông thường. Máy sấy Bosch với bộ phận hấp thụ năng lượng và bơm vào lồng sấy ở tất cả các điểm, hỗ trợ đắc lực cho việc sấy phẳng. 

Máy sấy quần áo Bosch tạo độ phẳng mềm, chống nhăn cho quần áo được sấy.

Máy sấy quần áo Bosch tạo độ phẳng mềm, chống nhăn cho quần áo được sấy.

Công nghệ bơm nhiệt cũng giúp quá trình sấy được tiết kiệm điện hơn. Tiết kiệm tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với máy sấy truyền thống khác. Chức năng sấy nhanh Super Quick, giúp sấy trong vòng 40 phút. Nhiệt độ sấy quần áo được tự động chọn. Thêm chức năng hẹn giờ cũng giúp giảm thời gian cho những chương trình sấy chính.

Máy sấy Bosch với hệ thống chống nhăn tuyệt vời

Hệ thống sấy dựa trên cảm biến trong máy sử dụng không khí ấm, nhẹ để làm khô nhẹ mọi loại quần áo. Máy sấy Bosch giúp giảm lượng nếp nhăn ngay cả khi không sử dụng chất làm mềm vải. Tạo sự mềm mịn và dễ chịu khi sử dụng. Máy sấy còn có chức năng thổi mùi khó chịu xung quanh ra khỏi bộ lọc. Giúp quá trình sấy, quần áo luôn thơm tho, nguyên vẹn mùi hương.

Quần áo giữ được sự mềm mịn khi được sấy bằng máy máy sấy Bosch.

Quần áo giữ được sự mềm mịn khi được sấy bằng máy máy sấy Bosch.

  • Hệ thống Sensitive Drying điều chỉnh phương pháp sấy theo loại vải, độ dày mỏng. Với sự trợ giúp của các bộ thu sóng, các luồng không khí có cường độ và nhiệt độ luôn ổn định. Hỗ trợ lớn trong việc phân loại quần áo, xử lý quần áo được tinh tế hơn. Sấy theo từng loại riêng sẽ hạn chế xuất hiện tình trạng nhăn nhúm, nhàu nhĩ. Mang lại cho quần áo sự mềm mại, bằng phẳng hơn.
  • Hệ thống Auto Dry trong máy sấy Bosch luôn bảo vệ tới từng sợi vải. Auto Dry dưới sự kiểm soát của tự động hóa cảm biến, giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong toàn bộ chu trình sấy. 
  • Quần áo sau khi sấy bằng máy sấy Bosch, hoàn toàn không cần phải là (ủi). Chế độ chống nhăn Easy Iron được tích hợp sẵn. Đảm bảo việc giữ một lượng ẩm nhỏ để dễ là (ủi) quần áo. Giúp quần áo luôn phẳng, không nhăn. 

>>> Xem thêm: Ưu điểm máy sấy quần áo Bosch nhập khẩu Đức

Những tính năng ưu việt khác của máy sấy quần áo Bosch

Với những đặc điểm trên, các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi máy sấy quần áo Bosch có nhăn không. Ngoài ra, máy sấy Bosch luôn nổi bật với thiết kế hoàn hảo cùng những công năng siêu việt. Giúp việc giặt phơi quần áo được tiết kiệm cả thời gian cá nhân và không gian sinh hoạt. 

Máy sấy quần áo Bosch được thiết kế hoàn hảo cùng với công năng siêu việt.

Máy sấy quần áo Bosch được thiết kế hoàn hảo cùng với công năng siêu việt.

  • Chế độ Auto Dry cho phép người dùng sấy khô lí tưởng tới 10kg đồ giặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Máy sẽ tự động cân số quần áo. Đồng thời kích hoạt nhiệt độ tương ứng với khối lượng đó.
  • Ứng dụng Home Connect tạo quyền truy cập, giúp điều khiển máy sấy từ xa. Tab Easy Start trong Home Connect, giúp quản lý, lựa chọn các cài đặt phù hợp. Thiết lập được chương trình sấy ngay cả khi bạn đang làm việc. 
  • Công nghệ tự làm sạch Self Cleaning Condenser ™ luôn đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng.
  • Bộ lọc Easy Clean trong máy sấy có hiệu quả giữ lại tất cả bụi bặm, phấn hoa nhỏ li ti…Nhiệt độ máy sấy giúp phá hủy mạt bụi và vi sinh vật. Giảm nguy cơ dị ứng.
Máy sấy quần áo Bosch loại bỏ được những yếu tố gây dị ứng cho da trong quần áo.

Máy sấy quần áo Bosch loại bỏ được những yếu tố gây dị ứng cho da trong quần áo.

  • Luôn duy trì hoạt động êm, ít ồn. Nhờ các tấm chống hiệu chỉnh kết hợp với lớp cách nhiệt có hiệu quả cách âm cao. Sự kết hợp này giúp tăng độ ổn định và làm giảm độ rung khi máy sấy Bosch hoạt động. Nhờ vậy, bạn có thể để máy sấy hoạt động kể cả khi ngủ.
  • Hệ thống Drain Set cho phép nước được xả trực tiếp từ máy sấy vào kênh thoát nước. Đây là giải pháp tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian sấy tối đa.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...