Những lưu ý cần biết trước khi mua máy rửa bát

Chưa có đánh giá nào

Máy rửa bát với công nghệ hiện đại giúp việc rửa bát không còn mất nhiều thời gian cho người nội trợ, bát rửa sạch sẽ được rửa bằng nước nóng giúp tiệt trùng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.Những lưu ý cần biết trước khi mua máy rửa bát sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những điều cần biết trước khi mua máy rửa bát

Máy rửa bát sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa bằng sản phẩm nước rửa chuyên dụng, sau đó sấy khô bát đĩa khi vừa kết thúc quy trình. Đồng thời dệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch và giúp đồ dùng được vệ sinh hơn, an toàn cho sức khỏe hơn.

Máy rửa bát

Máy rửa bát

Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm máy rửa bát với đa dạng công suất, mẫu mã, giá thành. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp đáp ứng nhu cầu dùng của mình.

Ngoài những ưu điểm lớn từ máy rửa bát như bạn đã biết thì trước khi mua máy rửa bạn cần biết những điều dưới đây nhé:

  • Chi phí mua máy đắt
  • Phải mua nước rửa chuyên dụng
  • Máy thường kén bát đĩa, sử dụng nước nóng để rửa nên bát đĩa dễ giòn vỡ
  • Tốn tiền điện khi máy chạy và làm nóng nước để rửa
  • Máy thích hợp sử dụng cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định
  • Hệ thống điều khiển: Người già khó sử dụng
  • Với những hộ ít bát đĩa thì phải chờ gom đủ với dung lượng máy để tiết kiệm nước, điều này làm tốn nhiều thời gian và bát đĩa không được làm sạch ngay sau khi dùng.
Làm vệ sinh cho máy rửa bát

Làm vệ sinh cho máy rửa bát

  • Vệ sinh máy rửa bát thường xuyên để đảm bảo sức khỏe: Dùng máy rửa bát giúp mang lai cuộc sống tiện nghi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Máy sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ rửa sạch và khử trùng cho bát đĩa nếu chính máy không được làm sạch.
  • Khi vệ sinh cho máy cần lưu ý: Tiến hành làm sạch các lỗ cao su thoát thức ăn, bạn có thể dùng bàn chải nhỏ nhúng vào nước ấm có pha chất tẩy rửa để làm sạch cánh tay phun nước. Đối với bên trong máy thì sử dụng hỗn hợp gồm: nước, nước rửa chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch khoang chứa, chú ý các vị trí ngóc ngách để tránh thức ăn bị bám lại.
  • Khi sử dụng lâu dài, bạn có thể làm sạch thường xuyên bằng cách dùng một cốc giấm hoặc nước cốt chanh bỏ vào ngăn xà phòng, sau đó cho máy chạy với chu kỳ ngắn ở nhiệt độ cao. Việc này sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn dạng lỏng, dầu mỡ, sát trùng và khử sạch mùi hôi, ẩm mốc trong máy.

Bosch-Kitchen Luxury là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của Bosch, trong đó máy rửa bát Bosch được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi các tính năng ưu việt của máy. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tới showroom để tham khảo thêm các sản phẩm khác.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...