Lưu ý khi sử dụng máy giặt có sấy Bosch

Chưa có đánh giá nào

Máy giặt có sấy giúp sấy khô quần áo ngay sau giặt, giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ cho bạn. Tuy nhiên bạn không sử dụng đúng cách thì nó sẽ gây một số ảnh hưởng xấu tới quần áo cũng như máy giặt mà bạn không mong muốn. Lưu ý khi sử dụng máy giặt có sấy Bosch sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt có sấy hiệu quả nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt có sấy Bosch

Lưu ý khi sử dụng máy giặt có sấy Bosch

Đặt máy giặt có sấy ở nơi thoáng gió, cao ráo, có bề mặt phẳng và chắc chắn. Điều này giúp tránh các lỗi về bộ xử lý.

Định kỳ vệ sinh máy giặt thường xuyên, giúp đảm bảo quần áo được giặt sạch sau quá trình và giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Thông thường máy giặt có sấy lâu ngày không vệ sinh sẽ có mùi hôi, cặn bẩn như vậy sẽ không tốt khi tiếp tục giặt quần áo. Thông thường 1 tháng nên vệ sinh máy giặt có sấy Bosch tổng thể 1 lần.

Sử dụng nước giặt/bột giặt theo đúng dòng máy, tốt nhất là sử dụng loại tạo ít bọt bởi bọt tràn ra có thể làm hỏng mạch điện.

Sau khi kết thúc quá trình sấy thì hơi ẩm vẫn còn trong máy, do đó bạn nên mở cửa ra để hơi ẩm được thoát hết ra ngoài để đảm bảo cho bộ xử lý không bị ẩm, an toàn cho máy.

Để sử dụng máy giặt có sấy đúng cách, bạn cần tìm hiểu tính chất của từng loại vải và luôn phân loại đồ để có chế độ giặt sấy phù hợp. Tránh gây hỏng, xoăn quần áo do sấy ở nhiệt độ quá cao. Sau khi sấy xong thì bạn phải lấy quần áo ra ngay và treo lên, tránh việc sấy xong nhưng ko lấy quần áo ra khiến chúng bị nhăn nheo.

Trước khi cho quần áo vào giặt thì bạn cần kiểm tra xem túi quần, túi áo có bất kì vật dụng lạ nào không. Nếu không may có những vật sắc nhọn như dao, kim,… khi giặt sẽ gây rách quần áo; hay cao su, chiếc bật lửa khi sấy ở nhiệt độ cao sẽ gây nguy hiểm.

Lượng quần áo cho vào máy chỉ nên chiếm khoảng 2/3 thể tích thực của máy, đây cũng là bí quyết sử dụng đúng cách máy giặt có sấy Bosch bạn cần chú ý. Không nên cho quá nhiều vào khiến hiệu quả giặt sấy không cao.

Nếu phát hiện lỗi gì cần liên hệ với trung tâm kỹ thuật uy tín để nhờ kỹ thuật viên giúp đỡ. Tuyệt đối không tự ý sửa.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy giặt Bosch chính hãng

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...