Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa cho gia đình

Chưa có đánh giá nào

Chọn mua chậu rửa như thế nào là đúng ? Chọn đúng sản phẩm phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống hàng ngày về sau. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua chậu rửa cho gia đình mà chúng tôi gửi tới bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm.

Cách chọn mua chậu rửa cho gia đình

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa cho gia đình

Chậu rửa hiện trên thị trường có rất nhiều loại từ kích thước, hình dạng, số hố rửa đến chất liệu. Phổ biến hiện nay có chậu rửa inox và chậu rửa đá, phân loại theo số lượng hố rửa thì có chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa 3 hố.

Hãy cùng điểm qua một số loại chậu rửa theo số lượng hố:

Chậu rửa đơn

Loại chậu này chỉ có 1 hố có thể kèm bàn chờ hoặc không, kích thước đa dạng. Loại này phù hợp cho không gian chật hẹp, hoặc có nhu cầu sử dụng rửa các đồ lớn ( đối với chậu rửa kích thước lớn).

Những lưu ý khi chọn chậu rửa bát

Mẫu chậu rửa đơn Blanco Plenta 570.27.199

Chậu rửa đôi

Loại chậu rửa này cũng có nhiều kích thước, nhưng có một số tỉ lệ chia cố định như : 50/50- hai hố rửa bằng nhau ; 60/40 (hoặc khác) một lớn- một nhỏ.  Loại chậu này cũng có loại có bàn chờ hoặc không. Sản phẩm có nhiều không gian cho việc rửa đồ, có thể rửa cùng lúc nhiều đồ khác nhau. Với những ai có thói quen làm nhiều việc cùng lúc thì loại này rất  phù hợp.

Kinh nghiệm chọn chậu rửa đúng cách

Mẫu chậu rửa đôi có kèm bàn chờ Blanco Dinas 8s 570.27.209

Chậu rửa 3

Thông thường chậu rửa này sẽ gồm 2 hố rửa lớn và 1 hố phụ nhỏ ở giữa có kèm giỏ đựng rác  hoặc không.  Bạn có thể tận dụng hố nhỏ này để rửa đồ nhỏ lẻ phù hợp, thêm không gian rửa đồ hoặc dùng để đựng rác. Đối với những ai thích giữ rác cách xa thức ăn thì có thể tham khảo loại chậu này.

Chọn chậu rửa đúng cách

Chậu rửa 3 hố inox

Phân loại chậu rửa theo chất liệu:

Ngoài việc dựa vào kiểu dáng và kích thước, độ an toàn thực phẩm cũng khá quan trọng khi chọn chậu rửa. Hiện nay trên thị trường chậu rửa gắn bàn thường có 2 loại chậu inox và chậu đá. Đối với chậu inox có nhiều loại, tuy nhiên loại được coi là tốt nhất là chất liệu inox 304- có thành phần chiếm hơn 50% là thép không gỉ hoặc 100% thép không gỉ giúp chống gỉ sét cao , lượng carbon trong chất liệu cũng thấp nên hạn chế việc ăn mòn trong quá trình sử dụng hay tiếp xúc hóa chất.

Chậu rửa Bosch có 2 dòng chính đó là chậu rửa đá Blanco làm từ đá Granite tự nhiên và chậu rửa inox Blanco với chất liệu làm từ thép không gỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nên chọn chậu rửa như thế nào

Mẫu chậu rửa 2 hố bằng đá Blancozia 9 Màu vàng nhạt

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Showroom Bosch- Kitchen Luxury – Đơn vị là đại lý phân phối các thiết bị nhà bếp của tập đoàn Robert Bosch trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa phù hợp, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định tối ưu nhất và phù hợp với tài chính của gia đình.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...