Hiệu quả của máy rửa bát Bosch

Chưa có đánh giá nào

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì thiết bị nhà bếp ngày càng được sản xuất hoàn hảo mang lại sự tiện dụng cho con người tối ưu. Máy rửa bát Bosch là một thiết bị nhà bếp cao cấp thương hiệu Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Với máy rửa bát cao cấp Bosch công việc vệ sinh bát đĩa trở nên đơn giản hơn khi nào hết. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những hiệu quả tuyệt vời của máy rửa bát Bosch nhập khẩu mang lại.

Hiệu quả của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát lắp âm tủ Bosch SMR69M40EU – công việc vệ sinh bát đĩa trở nên đơn giản

  • Bình thường muốn rửa bát hiệu quả phải tráng sạch chén bát trước khi cho vào máy rửa để tránh bị tắc thức ăn thừa trong khi rửa. Sau khi rửa xong phải lấy chén bát ra ngay rất tốn thời gian, công sức, tốn điện. Với máy rửa chén bát Bosch trong nhà bạn sẽ tiết kiệm được thời, gian, công sức, điện với tính năng nổi trội, hiện đại.
  • Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của máy rửa chén Bosch giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy và lấy ra khi cần dùng. Với đặc tính đó, máy rửa chén Bosch đã tiết kiệm một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát sau khi rửa.
  • Máy rửa chén bát Bosch giúp rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70oC và tráng tại nhiệt độ 75oC, khiến bát đĩa rửa sạch sẽ, không còn mùi nước rửa chén, vệ sinh tối đa.
  • Máy rửa chén bát Bosch tiết kiệm nước và điện. Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới, ước tính khi sử dụng máy rửa bát cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian.
Máy rửa bát Bosch tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian

Máy rửa bát Bosch tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian

  • Máy rửa bát Bosch có giá đỡ được thiết kế để điều chỉnh cao thấp phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt của máy chắc chắn dễ dàng sử dụng. Ngăn đựng dao đĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ, tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian cho các ngăn còn lại. Ngoài ra, bạn có thể rửa những chiếc ly cao hơn hoặc những chiếc xoong nồi lớn hơn trong cùng một thời gian, điều chỉnh hiệu suất hoạt động tùy theo lượng bát đĩa bạn cho vào sao cho mang lại kết quả rửa tối ưu nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...