Địa chỉ mua tủ lạnh bosch chính hãng tại Hà Nội

Chưa có đánh giá nào

Nói về thiết bị nhà bếp bosch người tiêu dùng nghĩ ngay tới những sản phẩm châu Âu chất lượng nhất, đảm bảo mọi tiêu chí sử dụng của người dùng. Tủ lạnh bosch cũng không nằm ngoài tiêu chí này. Để sở hữu một chiếc tủ lạnh side by side bosch với nhiều công năng sử dụng. Hàng chính hãng, quý khách hàng đang tìm một địa chỉ mua tủ lạnh bosch chính hãng tại Hà Nội. Chúng tối showroom bosch kitchen tự hào là nhà phân phối tủ lạnh lớn nhất ở khu vực miền bắc được hãng ủy quyền.

Địa chỉ mua tủ lạnh bosch chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua tủ lạnh bosch chính hãng tại Hà Nội

Là một nhà phân phối hàng nhập khẩu bosch lớn nhất tại khu vực Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giá bán tốt nhất:

  • Dịch vụ bảo hành chính hãng, sau khi lắp đặt xong nhân viên showroom sẽ bàn giao phiếu bảo hành, quý khách hàng sẽ lưu lại số điện thoại, nếu có vấn đề gì liên quan tới bảo hành bảo trì, khách hàng sẽ gọi trực tiếp lên đầu số tổng đài của hãng bosch trên phiếu bảo hành.
  • Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp do hãng phụ trách,lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của hãng bosch đưa ra để đảm bảo tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

Showroom bosch kitchen luxury tự hào là địa chỉ bán tủ lạnh bosch chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, để biết thông tin chi tiết quý khách hang liên hệ hotline 24/7: 0962 385 511.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...