Công nghệ độc quyền chỉ có ở máy giặt Bosch chính hãng

Chưa có đánh giá nào

Thương hiệu Bosch nổi tiếng về thiết bị nhà bếp, điện máy gia đình, đồ gia dụng. Luôn quan tâm và mang lại những giá trị sử dụng cao nhất, Bosch chú trọng cải tiến chất lượng, mẫu mã, tính năng của các sản phẩm và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng. Máy giặt Bosch là một trong những thiết bị điện máy gia đình mang lại hiểu quả cao khi sử dụng với công nghệ độc quyền EcoSilence Drive.

Nổi trội lên so với các dòng máy giặt thông thường máy giặt Bosch có những tính năng vượt bậc giúp công việc giặt giũ đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Hơn thế, máy giặt Bosch được thiết kế, sản xuất có động cơ không chổi than EcoSilence Drive – Công nghệ độc quyền chỉ có ở máy giặt Bosch chính hãng.

so sanh may giat long ngang va may giat dung doc lap, quy trinh giat cua may giat

Công nghệ độc quyền chỉ có ở máy giặt Bosch chính hãng

Tập đoàn Bosch đã phát triển và sáng tạo một thế hệ động cơ không chổi than EcoSilence Drive vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiểu quả hơn, hoạt động bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các thế hệ trước. Khác hẳn với động cơ không chổi than thông thường, giải pháp của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế là sử dụng nam châm vĩnh cửu kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử mới nhất. Công nghệ tiên tiến này cũng được ứng dụng cơ cấu mạnh mẽ của tua-bin gió để tối đa hóa công suất và giảm thiểu hao phí điện năng.

Ưu điểm vượt trội của động cơ EcoSilence Drive:

Máy giặt Bosch hoạt động bền bỉ hơn:

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive có độ bền vượt thời gian nhờ kết cấu kín, không tỏa nhiệt và không có ma sát khi hoạt động.

Máy giặt Bosch vận hành êm ái hơn:

Khác biệt với động cơ thông thường, động cơ EcoSilence Drive vận hành vô cùng êm ái. Động cơ không chổi than loại trừ mọi tiếng ồn của động cơ có chổi than tần số cao. Động cơ EcoSilence Drive nhỏ gọn và êm ái đến không ngờ khi hoạt động.

dong co khong choi than the he moi EcoSilence Drive, cong nghe doc quyen chi co o may giat bosch

Công nghệ độc quyền chỉ có ở máy giặt Bosch chính hãng

Máy giặt Bosch tiết kiệm năng lượng hơn:

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của Bosch tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đánh giá sử dụng năng lượng hiệu quả hàng đầu loại A (tiêu chuẩn Châu Âu EN60456).

Tiết kiệm thời gian hơn cho máy giặt Bosch:

Với hệ số hiệu quả vượt trội, động cơ không chổi than thế hệ mới EcoSilence Drive cần ít thời gian hơn để đạt được hiệu suất tối đa.

Mang lại hiệu quả hơn cho máy giặt Bosch:

Một động cơ thông thường có hệ số hiệu quả là 25%. Hệ số hiệu quả là tỷ lệ của năng lượng đầu ra với đầu vào. Hệ số hiệu quả càng cao thì chất lượng thiết bị càng tốt. Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của Bosch được ứng dụng các công nghệ mới nhất với cảm biến hơn và điều khiển điện tử thông minh hơn có hệ số hiệu quả lên tới 60%.

Với động cơ không chổi than thế hệ mới EcoSilence Drive máy giặt Bosch chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình giúp giặt quần áo tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sử dụng nhất.

>> Xem thêm: So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt đứng độc lập

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...